Xem Phim Gọi Giấc Mơ Về - Goi Giac Mo Ve HTV7 2013

 • Phim Gọi Giấc Mơ Về - Goi Giac Mo Ve HTV7 HD

  Gọi Giấc Mơ Về - Goi Giac Mo Ve HTV7

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 10/30 tập

  Lượt xem: 2,799

XEM PHIM

Nội dung phim

Gọi Giấc Mơ Về là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Xuân Cường bộ phim nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả đam mê phim tình cảm. Bộ phim với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ đẹp như là Thanh Hằng, Huỳnh Đông, Đình Hiếu, Ngân Khánh....

Nội dung bộ Phim Gọi Giấc Mơ Về xoay quanh cuộc đời của 4 người bạn thân tên là Vy, Phụng, Quân, Minh sống một cuộc sống thanh bình trên một hòn đảo tại Long Hải.

Các tập tiếp theo của bộ phim khán giả sẽ được biết từng tính cách của mỗi người qua từng giai đoạn của các tập được trình chiếu trên kênh HTVC Phụ Nữ này, thế nhưng với họ niềm khao khát cháy bỏng nhất đó chính là phấn đấu học tập để mai này giúp cho quê mình trở nên giàu có và giảm đi đói nghèo. Xuyên suốt bộ phim sẽ là quãng thời gian dài phát triển của 4 con người này, từ học trung học cho đến khi cao học và trưởng thành.

Đan xen bộ phim ngoài tình bạn ra nó còn có tình yêu giữa những cặp đôi đang yêu nhau, bộ phim như muốn nói lên tất cả về tấm lòng cũng như sự quyết tâm mà đạo diễn muốn nhắn nhủ đến người xem.

Hiện 66 tập Phim Gọi Giấc Mơ Về đang được chiếu trên kênh giải trí HTVC Gia Đình, các bạn hãy chú ý đón xem đừng bỏ lỡ nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com