Xem Phim Hải Tặc Vũ Trụ: Thuyền Trưởng Harlock - Space Pirate Captain Harlock 2013

 • Phim Hải Tặc Vũ Trụ: Thuyền Trưởng Harlock - Space Pirate Captain Harlock SD

  Hải Tặc Vũ Trụ: Thuyền Trưởng Harlock - Space Pirate Captain Harlock

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 115 phút

  Lượt xem: 1,170

XEM PHIM

Nội dung phim

"Space Pirate Captain Harlock" nguyên bản là 1 bộ manga của tác giả Matsumoto Leiji,Ái Ngã Thỉnh Lưu Ngôn được chuyển thể thành anime truyền hình từ năm 1978.

Bộ phim "Space Pirate Captain Harlock" nói về hoạt động của một tên cướp biển không gian mang tên Harlock, người chống lại giai cấp thống trị trên Địa cầu và đấu tranh vì loài người, cùng với 40 đồng đội trên chiếc tàu vũ trụ "Arcadia" bất khả chiến bại của mình.

Năm 2977, một trận đại chiến xảy ra trên khắp toàn vũ trụ. Khi mà nguồn tài nguyên ngoài vũ trụ trở nên cạn kiệt, Trái Đất bỗng lại trở thành nguồn tài nguyên vô giá đối với loài người. Tuy nhiên, nơi đây lại đang bị Liên minh Gaia thối nát kiểm soát và cai trị. Thuyền trưởng Harlock cùng phi hành đoàn trên chiếc phi thuyền Arcadia giờ là niềm hy vọng cuối cùng của loài người trong việc khám phá những bí mật và đánh bại Liên minh Gaia...

Trong phim "Space Pirate Captain Harlock", vai chính Thuyền trưởng Harlock sẽ được Oguri Shun lồng tiếng, trong khi đó Miura Haruma sẽ lồng tiếng cho một nhân vật mới có tên Yama.Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác như: Aoi Yu, Furuta Arata, Fukuda Ayano... "Space Pirate Captain Harlock" có kinh phí thực hiện lớn nhất của hãng Toei Animation từ trước đến nay, tương đương gần 30 triệu USD.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com