Xem Phim Hạnh Phúc Là Một Chiếc Khăn Ấm - Happiness Is A Warm Blanket, Charlie Brown 2011

 • Phim Hạnh Phúc Là Một Chiếc Khăn Ấm - Happiness Is A Warm Blanket, Charlie Brown HD

  Hạnh Phúc Là Một Chiếc Khăn Ấm - Happiness Is A Warm Blanket, Charlie Brown

  Năm phát hành: 2011

  Thể loại: Phim Hoạt Hình

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 45 Phút

  Lượt xem: 2,256

XEM PHIM

Nội dung phim

Happiness is a warm blanket (Hạnh phúc là một chiếc khăn ấm) là một sản phẩm của kênh truyền hình Peanuts ra mắt năm 2011. Điều đặc biệt trong tập thứ 45 của series là lần đầu tiên không có sự hiện diện của Bill Melendez quá cố trong đội ngũ sản xuất. Đây cũng là lần đầu tiên không có sự tham gia của cả Lee Mendelson Productions và Bill Melenez Productions. 

Câu chuyện kể về Linus và chiếc khăn màu xanh mà Linus gọi là "khăn an toàn". Linus bị đẩy đến giới hạn khi được biết bà cậu bé sẽ đến thăm và có kế hoạch tịch thu chiếc "khăn an toàn" của cậu.
Khi bà cậu bé đến, đám bạn của cậu đã giúp cậu làm quen với cuộc sống không có chỗ dựa mơ hồ đó. Lucy đặc biệt háo hức chữa trị cho sự lệ thuộc của Linus bằng cách sử dụng biện pháp tâm lý của riêng cô bé, trong khi Charlie Brown lại không đành lòng nhìn Linus chịu khổ. Còn chú chó Snoopy thì lại muốn giành giật chiếc khăn cho riêng mình. Cuối cùng Linus đã sáng suốt chỉ ra rằng tất cả mọi người đều có "chiếc khăn an toàn" của riêng mình và trong cuộc sống, một chút bảo vệ cũng rất đáng giá.

Một bộ phim dành cho trẻ em và những người từng là trẻ em. Rất thú vị và hài hước. Những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những đứa bé đáng yêu.
Một phim rất đáng xem

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com