Xem Phim Hạnh Phúc Tựa Như Hoa - Happiness As Flower 2005

 • Phim Hạnh Phúc Tựa Như Hoa - Happiness As Flower HD

  Hạnh Phúc Tựa Như Hoa - Happiness As Flower

  Năm phát hành: 2005

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 26/32 tập

  Lượt xem: 4,710

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh nữ diễn viên tài năng Đỗ Quyên (Tôn Lệ thuộc đoàn múa của văn công quân khu.

Phim thể hiện sự biến hóa lớn của vận mệnh ,tái hiện sinh động cuộc sống quân nhân những năm 80 thế kỷ 20 với tính cách đơn giản chân thành và mô tả tình yêu của ánh nắng mặt trời Nữ nhân vật chính Đỗ Quyên (Tôn Lệ là 1 diễn viên múa xinh đẹp,lương thiện yêu cuộc sống,cô tỏa sáng như ánh mặt trời giữa bạn bè.

Lâm Bân - một anh hùng trong chiến đấu, chính trực tài giỏi là thần tượng trong trái tim Đỗ Quyên (Tôn Lệ đây chính là mối tình đầu của cô.Nhưng tình yêu này không chịu đựng sự thử thách và khó khăn, Đỗ Quyên tình cờ kết hôn với Bạch Dương (Đặng Siêu) - con trai cán bộ cao cấp.

Cuộc sống hôn nhân bình lặng không làm thay đổi Đỗ Quyên,cô luôn tuân thủ các nguyên tắc của bản thânvà theo đuổi hạnh phúc được quan tâm chia sẻ . Bạch Dương trước biến cố lớn của thời đại đã mất đi phương hướng đã chọn cách trốn tránh Đại Mai (Ân Đào) bạn thân của Đỗ Quyên (Tôn Lệ,vũ công xuất sắc trong quân đội lại theo đuổi lý tưởng . Còn Đỗ Quyên (Tôn Lệ sau khi kết hôn,(Đặng Siêu) muốn cô nghỉ việc ở nhà. Hai người bạn thân đã có sự lựa chọn khác nhau vì hạnh phúc của bản thân .

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com