Xem Phim Hậu Tận Thế - The Road 2009

 • Phim Hậu Tận Thế - The Road HD

  Hậu Tận Thế - The Road

  Năm phát hành: 2009

  Thể loại: Phim Phiêu Lưu

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 111 Phút

  Lượt xem: 2,083

XEM PHIM

Nội dung phim

"The Road" nói về cuộc đấu tranh sinh tồn của hai cha con không được nhắc tên và hành trình dài của họ tới bờ biển để tìm kiếm đồ ăn, vũ khí, sự an toàn. Với số lương thực ít ỏi, họ đã phải trải qua một cuộc đi dài vô cùng nguy hiểm: đối mặt với nhiều toán cướp và những kẻ ăn thịt người. Trong hành trình tìm kiếm nguồn sống này, hai cha con phải dựa vào nhau để mà sống sót và cố gắng tìm kiếm được những người vẫn còn lương thiện như họ.

Mười năm trước, một sự kiện xảy ra đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Trái Đất, sau hàng loạt các thiên tai, Trái Đất đã bị nhấn chìm bởi một màu xám xịt của tro than và bụi bặm. Màu xám bao phủ khắp nơi, ảm đạm tựa như chính cái màu đặc trưng của nó, một đống tro tàn. Con người, hoặc đã chết trong sự kiện mười năm trước, hoặc trở thành những con thú khát thịt thèm xương, hoặc trở thành những túi protein bổ dưỡng cho chính đồng loại của mình trong các hầm tối tanh tưởi bởi mùi xú uế và máu.

Trong cái thời thế hỗn mang và điên loạn như thế, một người đàn ông và  một đứa trẻ lang thang trên đường, đi tìm cái gọi là sự bình yên. Với số  lương thực ít ỏi, họ đã phải trải qua một cuộc đi dài vô cùng nguy  hiểm: đối mặt với nhiều toán cướp và những kẻ ăn thịt người. Một đứa trẻ  "xanh xao và run rẩy" cùng người cha luôn cố gắng tìm kiếm sự an toàn  cho đứa con thân thương của mình, cố gắng tạo cho con một niềm tin vào  cuộc sống khi mà ông đã dường như bị chìm trong tuyệt vọng. Trong hành  trình tìm kiếm nguồn sống này, hai cha con phải dựa vào nhau để mà sống  sót và cố gắng tìm kiếm được những người vẫn còn lương thiện như họ.

Phim là một chuỗi những cuộc chạy trốn, đào thoát khỏi chính những đồng  loại "con người" của mình. Là những dằn xé trong tâm thức của người cha.  Những nghi ngờ và cái giá phải trả cho niềm tin hiếm hoi còn sót lại  giữa chốn địa ngục trần gian màu xám này.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com