Xem Phim Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua VTV3 2013

 • Phim Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua VTV3 HD

  Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua VTV3

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 22/22 tập

  Lượt xem: 4,348

XEM PHIM

Nội dung phim

Xem Phim Hoa Nở Trái Mùa là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất.Nội dung phim xoay quanh 3 cô gái Hạ, Tuệ và Hoài, mỗi người con gai đều có một tình cảm riêng biệt và khác nhau.

Gia Tuệ là một cô nàng thông minh nhưng rất dễ xiêu lòng trong tình yêu với Hưng, một người đàn ông đã có gia đình,ngây thơ trong tình yêu nên Tuệ đã bị lợi dụng mà không hề hay biết.

Còn Hoài một cô gái sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và éo le hơn nữa vì đã bị kẻ mà giúp đỡ gia đình mình bấy lâu nay cưỡng đoạt mình dẫn đến việc có thai, và sau khi sinh con thì lại bị người đàn ông đó cướp đứa bé khỏi tay mình.

Cô gái thứ ba là Hạ có cuộc sống vật chất tốt hơn hai cô gái kia nhưng lại thiếu thốn về tinh thần, luôn bị chèn ép trong gia đình dẫn đến việc cô bị trầm cảm một thời gian dài.

Một ngày bình thường cả 3 cô gái tình cờ gặp nhau và trao đổi chuyện của nhau và cảm thấy đồng cảnh ngộ nên cả 3 trở thành bạn tri kỉ. Bộ phim đang được chiếu trên kênh VTV3 các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim trên website PhimSV.Com nhé.Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com