Xem Phim Hồn Ma - Ghost: Be With Me 2010

 • Phim Hồn Ma - Ghost: Be With Me HD

  Hồn Ma - Ghost: Be With Me

  Năm phát hành: 2010

  Thể loại: Phim Kinh Dị

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 100 phút

  Lượt xem: 2,062

XEM PHIM

Nội dung phim

Seo Hee, Nam Hee và Lan đã chọn những lá bài ma thuật và được nói rằng hãy hô vang tên của họ như một phép thuật huyền diệu. Một khi tên của họ được nói ra, các sự kiện kì lạ bắt đầu diễn ra.

Lá bài số 1. Ghost BoyGiám đốc: Joachim YeoPark Chul Min (Lee Min Ho) là một học sinh trung học. Cậu ta cũng có thể nhìn thấy bóng ma, nhưng thường giả vờ là không nhìn thấy chúng. Chul Min sau đó nhìn thấy hồn ma một cô gái dễ thương tên là Seo Hee (Choi Hye Kyung). Seo Hee không thể quên tình yêu đầu tiên của cô và đã nhờ Chul Min giúp đỡ.

Lá bài số 2. AttachedĐạo diễn: Hong Dong MyungSo Young (Shin Ji Su) rất nổi tiếng với những bạn học và giáo viên của mình. Khi So Young biết rằng người bạn tốt nhất của cô Nam Hee (Kim Kkobbi) đang mang thai, So Young nói với Nam Hee rằng cô nên giữ lại đứa bé và họ sẽ cùng nhau nuôi đứa trẻ. Trong khi đó, So Young rất ghen tị với Nam Hee, người đứng đầu tại trường học, và dựng lên một mà kịch hòng lấy được sự đề cử của thầy hiệu trưởng để vào trường đại học thay cho Nam Hee.

Lá bài số 3. The UnseenĐạo diễn: Jo Eun KyungLan (Han Ye Ri) và hai người bạn thân nhất của của cô được các bậc anh chị của họ yêu cầu xâm nhập vào một ngôi trường bị bỏ hoang. Lan bước vào một lớp học tại tòa nhà bị bỏ hoanh nơi có một đứa trẻ bị chết mà không ai biết. Người chết có thể không muốn ở một mình và cô không thể rời khỏi lớp học.
Xem Phim Online http://phimsv.com

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com