Xem Phim Hương Mùa Hè - Huong Mua He 2005

 • Phim Hương Mùa Hè - Huong Mua He HD

  Hương Mùa Hè - Huong Mua He

  Năm phát hành: 2005

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 24/24 tập

  Lượt xem: 122,179

XEM PHIM

Nội dung phim

Phim do Hàn Quốc sản xuất với diễn xuất của những gương mặt nổi tiếng đã quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam: Song Seung Hun, Son Aeh Jin, Han Hae Jin, Ryu Jin…
Nội dung tóm tắt nội dung: Trong khi đang học đại học, Min Wu bị mất người yêu do tai nạn. Trước khi người yêu của Min Wu chết, cô đã hiến trái tim mình cho Hyae Won, một học sinh trung học bị mắc bệnh tim từ lâu. Nhiều năm sau, Hyae Won trở thành người bán hoa chuyên nghiệp rất có cá tính và khỏe mạnh. Cô có một mối tình vui vẻ với người bạn trai trước đây. Min Wu từ nước ngoài trở về, trong lòng vẫn đang buồn bã vì mối tình đầu. Min và Hyae tình cờ gặp nhau trên một ngọn đồi trong khi dạo bộ, Min đã chăm sóc Hyae tận tình khi cô bị đau. Cả hai trở về nhà và khám phá ra họ đang cùng thực hiện một dự án cải tổ lại khách sạn Kara. Min Wu bị Hyae thu hút và Hyae cũng thấy thích Min mặc dầu cô đang rất thương người yêu của mình. Chàng Min Wu có thể tìm thấy mối tình đầu của mình qua hình ảnh của Hyae và tin rằng Hyae là mối tình thứ hai của mình. Điều trớ trêu là cô bạn thân của Hyae cũng yêu Min Wu. Như là những mùi vị quyến rũ và đầy lãng mạn của hương thơm mùa hè, cuộc sống của những con người khác nhau mang những sắc màu cá tính rất khác nhau …tất cả đã tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim Hương mùa hè.
Hương mùa hè nằm trong series phim 4 mùa của tác giả Yoon Suhk Ho PD, người đã từng thành công khi viết về hai bộ phim Trái tim mùa thu và Chuyện tình mùa đông. Phim Hương mùa hè từng được khán giả Hàn quốc bình chọn là loại phim 5 sao (*****) thuộc thể loại phim rất hay trong tháng 11 năm 2003 cùng với bộ phim Vệ sĩ. Hương mùa hè gồm 30 tập, mỗi tập dài 45’, được khởi chiếu trên kênh truyền hình BTV vào lúc 20 giờ 30’ từ tối chủ nhật ngày 3 tháng 4 năm 2005.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com