Xem Phim Kẻ Ngoài Cuộc - The Outsiders 2005

 • Phim Kẻ Ngoài Cuộc - The Outsiders HD

  Kẻ Ngoài Cuộc - The Outsiders

  Năm phát hành: 2005

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 20/20 tập

  Lượt xem: 122,823

XEM PHIM

Nội dung phim

Bùi Ngữ Yến (Tiểu Yến Tử) - An Dĩ Hiên đóng : 17 tuổi - học sinh trường trung học Anh Đạt. Ngữ Yến ngoại hình mảnh mai, thuần khiết như 1 đóa hoa lan, từ nhỏ cô đã được gia đình cho học đàn dương cầm nên tính tình rất trầm lặng. Ở trường, Ngữ Yến được bạn bè đặt cho biệt danh Tiểu Yến Tử, ở nhà, cô được cha mẹ quản giáo rất nghiêm khắc. Nhưng cuộc sống êm đềm của TYT đột nhiên bị xáo trộn kể từ khi cô gặp Dư Hạo ( đáng lý là Vu Hạo mới đúng, nhưng mà cái này là lấy thông tin từ truyền hình nên...)Ngữ Yến đã bỏ nhà đi theo tiếng gọi của trái tim...Cô yêu Dư Hạo say đắm. Trải qua biết bao sóng gió, giờ đây Ngữ Yến đã không còn là cô nữ sinh yếu đuối ngày nào mà đã trở thành chị Yến Tử nghĩa khí trong giang hồ.
Vu Hạo (A Hạo) - Quách Phẩm Siêu đóng : 19 tuổi - tuổi còn trẻ nhưng được thanh niên trong thôn Quyến tôn làm anh cả, là người nghĩa khí, tính tình kiêu ngạo, bề ngoài lạnh lùng, bất cần đời. Dư Hạo thầm yêu Ngữ Yến ngay từ khi còn nhỏ, đứng trước Ngữ Yến, trái tim băng giá của Dư Hạo tan chảy, anh yêu cô tha thiết mặc cho anh em khuyên can hết lời vì hoàn cảnh xã hội của 2 người khác nhau. Cũng vì chuyện này mà tình bạn giữa A Hạo và Đơn Lập Kiệt (Đơn Tử) - người anh em thân nhất bị sứt mẻ. Khi biết Ngữ Yến đã vì mình mà chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ, Dư Hạo cảm thấy rất xấu hổ, anh đã chạy trốn tình yêu của cô. Dư Hạo đã gặp cô gái có diện mạo hao hao giống Ngữ Yến, đó là Thiệu Tiểu Điệp...
Đơn Lập Kiệt (Đơn Tử) - Lam Chính Long đóng : 19 tuổi, là bạn thân của Dư Hạo, tính tình điềm đạm, bình tĩnh. Vì chuyện của Ngữ Yến, Đơn Tử đã nhiều lần cãi nhau với Dư Hạo. Những lúc không có Dư Hạo, Đơn Tử là người đã chăm sóc cho Ngữ Yến, vì thật ra anh đã có tình cảm với cô từ lâu nhưng không nói ra mà nhường người mình yêu cho Dư Hạo.
Dương Huân Kỳ (A Kỳ) - Trương Huân Kiệt đóng :19 tuổi, cùng là anh em kết nghĩa với Dư Hạo và Đơn Tử, tính tình lỗ mãng, nóng nảy, nói thẳng, không biết lấy lòng người. A Kỳ thầm yêu Lục Ỷ Hồng (HỒng Đậu) nhưng 2 người này mỗi khi gặp mặt thì cứ như...oan gia.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com