Xem Phim Khách Sạn Địa Ngục - Hotel Hell Season 1 2013

 • Phim Khách Sạn Địa Ngục - Hotel Hell Season 1 HD

  Khách Sạn Địa Ngục - Hotel Hell Season 1

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 6/6 tập

  Lượt xem: 1,624

XEM PHIM

Nội dung phim

Khách sạn Địa ngục mô tả quá trình thực hiện nhiệm vụ của Siêu đầu bếp Gordon Ramsay là sửa chữa những khách sạn rất kinh khủng, những nhà trọ kinh dị hay chỉ đơn giản là những chiếc giường và bữa sáng tồi tệ. Sau hơn 1 thập niên quản lý những nhà hàng ở 1 vài khách sạn hàng đầu thế giới, Gordon Ramsay có thể trực tiếp nhận biết được tầm quan trọng của những quyết định đáp ứng và vượt qua được sự mong đợi cao nhất của các du khách.

Trong Khách sạn Địa ngục, Gordon Ramsay sẽ kiên nhẫn chịu đựng ở lại các khách sạn và cả những điều tồi tệ nhất của họ : từ những phòng ngủ dơ dáy và phòng tắm bẩn thỉu tới dịch vụ phòng khủng khiếp và điểm yếu của các nhân viên – những điều mà du khách không còn gì phải ngờ vực nữa. 

Sau khi đã khám phá ra vấn đề, Ramsay sẽ cùng với những người chủ sở hữu khách sạn và các nhân viên làm việc để nỗ lực vực dậy những cơ sở đã bị giảm sút này. Với danh tiếng sẵn có, chỉ có 1 điều duy nhất : Nếu họ không thể đáp ứng được những yêu cầu cao của Gordon Ramsay, họ sẽ không bao giờ có thể vượt qua bài kiểm tra của Khách sạn Địa ngục.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com