Xem Phim Khang Hy Vi Hành 4 - Khang Hy Vi Hanh 4 1999

 • Phim Khang Hy Vi Hành 4 - Khang Hy Vi Hanh 4 HD

  Khang Hy Vi Hành 4 - Khang Hy Vi Hanh 4

  Năm phát hành: 1999

  Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 28/28 tập

  Lượt xem: 115,282

XEM PHIM

Nội dung phim

Đúng ra, sau phần III, bộ phim đã "thu binh về cứ". Tuy nhiên, trước yêu cầu của các đài truyền hình cũng như khán giả, đạo diễn Trương Quốc Lập đã kéo quân thực hiện tiếp phần IV. Và vì thế, anh đã phải tạm hoãn quay phim "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam II".

Theo sử sách, Khang Hy là một vị hoàng đế văn trị và võ công đều giỏi, nhưng ở ba phần đầu, tác giả mới chỉ khai thác tài văn trị của ông. Vì thế, phần IV sẽ dành để bộc lộ tài võ công. Thường ngày ít vận động, nên Trương Quốc Lập phải tức tốc bái sư học võ. Sau mấy ngày luyện tập, anh than khổ luôn miệng, sụt mất mấy kg, khiến vua Khang Hy “nhon” hẳn.

Ba phần trước đều được quay tại các phim trường lớn ở Bắc Kinh, nhưng lần này, Trương Quốc Lập đề nghị chuyển quân lên Thượng Hải bởi không muốn thực hiện phim ở những nơi đã bị các đoàn làm phim khác cày nát. Dù chi phí sẽ tăng nhưng nhà sản xuất Đặng Kiện Quốc vẫn duyệt.

Nhân tài, nhân lực đã sẵn sàng, song có một điều khiến đoàn làm phim đau đầu là nhân vật Nghi Phi, do nữ diễn viên Đặng Tiệp thể hiện, đã bị trúng tên độc chết ở phần III, mà vai diễn của cô thì không thể thiếu. Nhiều khán giả cho rằng Đặng Tiệp là linh hồn của bộ phim và họ muốn thấy đôi uyên ương của màn ảnh Trung Quốc phải cùng xuất hiện. Cuối cùng, sau một hồi bàn đi tính lại, biên kịch Trâu Tịnh Chi nghĩ ra một kế: tạo thêm một nhân vật mang tính cách, thân phận khác hẳn với Nghi Phi nhưng lại có gương mặt giống cô. Và sự trở lại của Đặng Tiệp đã có phần thuyết phục hơn.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com