Xem Phim Không Nói Được - Khong Noi Duoc 2014

XEM PHIM

Nội dung phim

Ở trường trung học lúc còn ấu thơ Huy (Huỳnh Anh đóng) và Khanh (Ngọc Khanh) là đôi bạn thân và nổi tiếng vì hai người là những hot boy trong lòng các nữ sinh với dáng vẻ bề ngoài rất đẹp trai cộng thêm biệt tài hát rất hay.

Trong những người hâm mộ đó có C (Only C) một nam học sinh với mơ ước sẽ được tham gia cùng nhóm của Huy và Khanh, nhưng Huy và Khanh chỉ coi C là một đứa bất tài và phiền phức nên đã bày trò làm C mất mặt và trở thành trò hề giữa đám đông, điều đó đã tác động rất lớn về mặt tâm lý khiến Only C xấu hổ và đã nghỉ học giữa chừng, cả hai cũng không biết rằng việc nghỉ học đó đã thay đổi rất quan trọng đối với cuộc đời của C sau này.

Bé Dâu (Khổng Tú Quỳnh) - một cô gái béo ú, xâu xí vốn là hàng xóm của Huy và đem lòng yêu mến anh từ nhỏ, nhưng chàng hot boy cũng không bao giờ để mắt đến. Lớn lên, Bé Dâu trở thành một cô gái xinh đẹp, là ước mơ của biết bao chàng trai, trong đó có Huy.Anh chàng nổi tiếng ngày nào nay là nhân viên quèn tại một công ty âm nhạc không bao giờ có can đảm tỏ tình.

Tuy nhiên, Huy lại không muốn bất cứ ai có thể đến gần và tiếp cận Bé Dâu và luôn tìm cách phá đám các mối quan hệ đó, khiến cô nàng rất bực mình, không hài lòng và cực kỳ ghét anh. Trong một lần lướt web, Huy vô tình đăng ký vào một mạng xã hội mang tên "ông Tơ" đã đưa anh vào một tình cảnh ngặt nghèo rằng mỗi một thành viên đều có ba lần làm nhiệm vụ phải mai mối thành công nếu không cả cuộc đời này sẽ không nói yêu ai được. Huy không tin điều này và đi kiểm tra mới biết rằng nó trở thành sự thật không thể thay đổi.

Bé Dâu – hot girl hàng xóm đã trộm lấy trái tim của Huy Từ đây, Huy cũng những ông bà Tơ "bựa" khác bắt đầu hành trình làm móng nối yêu thương. Nhưng liệu bản thân anh có thể có được trái tim của cô gái mình thầm thương trộm nhớ? Số phận của C sẽ ra sao khi trải qua cú sốc tâm hồn tuổi dậy thì, trả thù hay một câu chuyện khác sẽ xảy ra? Những ông Tơ bà Tơ trong bóng tối là ai? Đâu là những cặp đôi được làm mai mối?... Tất cả những câu hỏi này đều sẽ được giải đáp vào ngày 07/11 sắp tới.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com