Xem Phim Khung Trời Yêu Thương - Khung Troi Yeu Thuong SCTV16 2013

 • Phim Khung Trời Yêu Thương - Khung Troi Yeu Thuong SCTV16 HD

  Khung Trời Yêu Thương - Khung Troi Yeu Thuong SCTV16

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 35/40 tập

  Lượt xem: 2,110

XEM PHIM

Nội dung phim

Khung Trời Yêu Thương là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được Lý Chu đạo diễn phụ trách, ngoài ra bộ phim còn thêm sự có mặt của nhiều diễn viên như là Lý Tông Hàn, Uông Minh Nguyệt, Cao Sĩ Lâm, Má Cao, Tống Chi Sơn, Tô Vĩnh Khang, Hà Trác Văn.....

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của đôi bạn thân bị thiểu năng Mèo Ngốc và Đỗ Tinh. Các tập tiếp theo của bộ Phim Khung Trời Yêu Thương sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống vẫn mỉm cười với anh chàng biệt danh Mèo Ngốc này, với vẻ ngoài là một người đàn ông trưởng thành nhưng tâm hồn và tính cách lại như trẻ con,luc giận hờn, lúc cần sự quan tâm của người khác, biết lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của người khác, nhưng căn bệnh thiểu năng đã đeo bám anh từ nhỏ nên khác biệt ở Mèo Ngốc với những người khác là ở đó.

Những hình ảnh đau thương và lãng mạng kèm với những tình tiết đối thoại ăn sâu vào lòng người hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của hàng triệu con tim sau khi xem bộ phim truyền hình đặc biệt này.

Bộ phim sau khi được phát sóng ở Trung Quốc đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và hy vọng sẽ có phần 2.Tính nhân văn của bộ phim còn nói lên rằng đối với tình thương yêu đồng loại của con người là không bao giờ có thể thay thế bằng những của cải vật chất cho dù trong mọi hoàn cảnh nào.

Xem Phim Khung Trời Yêu Thương hiện đang được phát sóng trên kênh SCTV16 vào mỗi tối các ngày trong tuần, các bạn hãy chú ý đón và xem trước các tập trên webside chúng mình nhé.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com