Xem Phim Kinh Thành Tứ Thiếu - The Four Brothers Of Peking 2011

 • Phim Kinh Thành Tứ Thiếu - The Four Brothers Of Peking 0

  Kinh Thành Tứ Thiếu - The Four Brothers Of Peking

  Năm phát hành: 2011

  Thể loại: Phim Hành Động

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 36/36 tập

  Lượt xem: 116,404

XEM PHIM

Nội dung phim

Phim kể câu chuyện 4 anh em bị lưu lạc từ nhỏ với những con đường mưu  sinh khác nhau và câu chuyện tình cảm của họ đã thể hiện sâu sắc sự đa  dạng của cuộc sống.

Trong "Tân Kinh Thành Tứ Thiếu", Dương Mịch  vào vai nữ ca sĩ nổi tiếng về tài năng và sắc đẹp ở kinh thành tên Bạch  Tuyết. Trong con mắt của mọi người, Bạch Tuyết là một cô gái rất mực  phong tình, tuy nhiên đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng mà cô cố tình tạo ra  lại là một khuôn mặt khác với đầy thù hận.

Vốn xuất thân từ gia  đình danh gia vọng tộc nhưng Bạch Tuyết đã sớm phải chứng kiến cảnh gia  đình tan nát vì bị ám hại. May mắn sống sót, Bạch Tuyết đành sống mưu  sinh bằng nhan sắc và tài năng ca hát, và đồng thời lặng lẽ truy tìm  hung thủ đã hại gia đình mình. Cuối cùng, cô gái này vì báo thù đã từ bỏ  cả người yêu để lấy kẻ thù, sau đó phát hiện ra bấy lâu nay vẫn là quân  cờ nằm trong tay kẻ khác thì phát điên và mất trí nhớ.

Với vai  diễn có chiều sâu và đầy thách thức này, Dương Mịch chia sẻ: "Cô ấy thực  ra là một cô gái rất đáng thương, tôi nghĩ câu chuyện về cuộc đời cô ấy  sẽ khiến người xem cảm thấy vô cùng đau lòng."

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com