Xem Phim Lang Nha Bảng - Lang Ya Bang 2014

 • Phim Lang Nha Bảng - Lang Ya Bang HD

  Lang Nha Bảng - Lang Ya Bang

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: ?? tập

  Lượt xem: 1,846

XEM PHIM

Nội dung phim

"Nhất quyến phong vân Lang Nha Bảng - Nang tẫn thiên hạ kỳ anh tài"

Chàng thân tại giang hồ, nhưng lại vang danh đến tận tai hoàng đế, chỉ vì là một Lang Nha các vừa hành tung bí ẩn nhưng lại ngôn xuất tất chuẩn (nói câu nào đúng câu nấy), đột nhiên trở thành “Kỳ Lân chi tài, có thể đoạt được thiên hạ”.

Tuy vậy, thay vì giúp thái tử và Dự vương tranh sủng đoạt quyền, chàng lại bất ngờ hướng về phía Tĩnh vương – người không được hoàng thượng sủng ái, ủng hộ một cách âm thầm.

Là do muốn thử thách tài năng kỳ lân của bản thân? Hay là có ẩn tình khác?

Một thiếu tướng dũng mảnh giết địch ngàn dặm và một vị cố vấn bệnh tật bất li thân, tuổi thọ ngắn ngủi kia, rốt cuộc đâu mới là bộ mặt chân thật nhất của chàng?

Nội ngoại cung đình, vô số bí ẩn đan xen trong những trận chiến máu lửa, trong mưu mô đã nảy sinh ra những câu chuyện ly kỳ.

Thái tử, Dự vương và Tĩnh vương liên tục thay đổi quyền lực, tranh giành bằng những chiến thuật mưu quyền kiệt xuất. Tinh anh khắp nơi cũng lần lượt xuất hiện. Có Quý công tử một vai gánh hai trọng trách, có quận chúa xinh đẹp là thống soái của Nam Cảnh thiết kị, có đệ nhất cao thủ cấm quân, có cả nàng kỹ nữ mang trong mình hận nước thù nhà, có cả ảnh thủ có tính cách bốc đồng, có những vị quan to trong triều đình..

Quyền mưu, thù hận, tình cảm đan xen vào nhau, dần dần phát triển và vén lên bức màn của sự thật.

Tuy nhiên, sau khi chân tướng được tìm ra, câu chuyện lại phát triển theo một hướng không thể ngờ...

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com