Xem Phim Lên Đên Trên Biển 2: Mắc Cạn - Open Water 2: Adrift 2006

 • Phim Lên Đên Trên Biển 2: Mắc Cạn - Open Water 2: Adrift HD

  Lên Đên Trên Biển 2: Mắc Cạn - Open Water 2: Adrift

  Năm phát hành: 2006

  Thể loại:

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 95 phút

  Lượt xem: 2,178

XEM PHIM

Nội dung phim

Adrift dựa theo một câu chuyện có thật về 6 người bạn thân, họp mặt trong một chuyến đi chơi ngoài biển trên một du thuyền xa xỉ. Con thuyền là của Dan - một chàng cử nhân đẹp trai và liều lĩnh. Dan đang hẹn hò với cô bạn Michelle duyên dáng. Để kỷ niệm ngày sinh nhật Zach, Dan mời cả nhóm bạn cũ đi du thuyền ra biển Mexico. Zach đến bằng xe máy cùng Lauren, người yêu cũ mà anh muốn quay lại. Theo sau Zach là cặp vợ chồng Amy - James cùng nàng công chúa bé bỏng của họ Sara.
Khi tàu đã căng buồm, cả nhóm ngạc nhiên thấy Amy ngồi trên thuyền mà vẫn mặc áo phao. Chỉ có James biết vì sao Amy làm vậy. Nỗi sợ nước ám ảnh Amy từ ngày bé khi cô phải chứng kiến cảnh người cha thân yêu chìm dần dưới làn nước sâu thẳm. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh của Amy cũng không ảnh hưởng tới cuộc vui. Champaign vẫn tuôn như suối. Sau khi khởi hành được vài tiếng đồng hồ, cả nhóm thả neo ở một vùng nước đẹp ngoạn mục.
Trời bắt đầu nóng, biển mênh mông gọi mời, cả hội quyết định xuống bơi. Chỉ có Dan và Amy ở lại thuyền, để Amy trông bé con Sara. Một ý nghĩ chợt nảy ra trong đầu Dan, anh muốn giúp Amy thoát khỏi nỗi ám ảnh bấy lâu. Thế là Dan bế cô nhảy ào xuống biển. Chuyện đùa ấy bỗng chốc trở thành một sai lầm định mệnh khi cả nhóm phát hiện ra họ đã quên không thả thang.
Nỗi sợ hãi và tuyệt vọng ngày càng tăng lên khi họ cố sức lên boong. Boong tàu ở ngay trên đầu họ, việc lên tàu dường như ở trong tầm tay. Nhưng thân tàu quá cao và quá trơn để trèo lên.
Nỗ lực mạnh mẽ để trèo lên tàu bằng con dao lặn đã kết thúc bằng một tai nạn đe dọa sự sống: gần như Dan đã giết Zach. Sự căng thẳng giữa những người bạn ngày càng lên cao trong sự chờ đợi vô vọng. Từng giờ, từng giờ trôi qua, họ trôi nổi giữa khoảng thiên đàng nhiệt đới trong khu vực đá ngầm tuyệt diệu và vùng nước trong vắt như pha lê đang có nguy cơ trở thành một ngôi mộ nước. Không khí căng thẳng vì sự chết chóc lên tới tột đỉnh khi họ nghe thấy tiếng khóc của Sara, con bé đã tỉnh giấc…
Cả vùng biển chìm dần vào bóng tối còn cuộc sống dường như bị Thượng đế bỏ quên. Giữa họ bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn và buộc phải đấu tranh trong tuyệt vọng để sinh tồn…

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com