Xem Phim Linh Lan Trắng - Linh Lan Trang SCTV 2011

 • Phim Linh Lan Trắng - Linh Lan Trang SCTV DVD

  Linh Lan Trắng - Linh Lan Trang SCTV

  Năm phát hành: 2011

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 28/28 tập

  Lượt xem: 4,531

XEM PHIM

Nội dung phim

Linh Lan Trắng là một bộ phim truyền hình tình cảm mang đậm chất cổ tích hiện đại được đạo diễn Bùi Tuấn Dũng phụ trách chỉ đạo, phim với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nhân dân nổi tiếng như là Công Ninh, Hạnh Thúy, Vân Anh, Phương Trinh, Mạc Can, Minh Hạnh, Bảo Anh, ca sĩ Châu Gia Kiệt…..

Nội dung bộ Phim Linh Lan Trắng xoay quanh cô bé Linh Lan, từ nhỏ mẹ mất sớm nên phải sống với ba, nhưng vì công việc nên cô được giao cho bà Tám hàng xóm chăm sóc, cha của Linh Lan làm trong giới nghệ thuật công việc rất bận rộn nên ông vẫn chưa nghỉ đến việc tái hôn, nên mọi cầu nối tình cảm để đến với cha cô bé đều phải thông qua Linh Lan.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sự xuất hiện của người mẹ kế Hoa, trước mặt cha Linh Lan bà ta luôn thể hiện mình là một người phụ nữ đảm đang và thương yêu các con cô con gái mình, thế nhưng sau khi ông đi công tác mọi việc đều trở lại như thường lệ, mọi công việc sai vặt từ nấu cơm đến lau dọn nhà cửa đều do Linh Lan đảm nhiệm, cô bé bị bắt nạt từ nhỏ cho đến lúc trưởng thành thì cha cô mất.

Linh Lan bé bỏng ngày nào đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp tài giỏi, tốt nghiệp trường đại học nghệ thuật sân khấu điện ảnh nhưng cô không được học tiếp vì bắt phải hỗ trợ hai cô con gái của bà mẹ ghẻ, để kiếm thêm thu nhập Linh Lan làm đủ mọi ngành nghề trong cuộc sống, và người tốt luôn được đền đáp công ơn khi mà Linh Lan được mời đóng quảng cáo cho một hãng thực phẩm.

Phim như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường và muốn nhấn mạnh đến tấm lòng bao dung của con người trong xã hội hiện nay. Bộ phim đang được chiếu trên kênh SCTV13 các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com