Xem Phim Lửa Trên Băng - Lua Tren Bang HTV7 2013

 • Phim Lửa Trên Băng - Lua Tren Bang HTV7 HD

  Lửa Trên Băng - Lua Tren Bang HTV7

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 30/30 tập

  Lượt xem: 4,485

XEM PHIM

Nội dung phim

Lửa Trên Băng là một bộ phim truyền hình tình cảm đan xen hành động do Việt Nam sản xuất, đạo diễn Đặng Tất Bình trước khi thực hiện bộ phim này đã đi thực tế và tìm hiểu tâm lý của những con người sống trong các khu ổ chuột cho đến tiếp xúc với những tay anh chị giang hồ ngoài ra ông còn dựa theo những sự việc, bài báo về những nhân vật có thật nhằm đem lại một bộ phim chân thực và sống động cho khán giả Việt Nam.

Bộ phim còn là nơi quy tụ của nhiều gương mặt diễn viên tiêu biểu và thân quen với khản giả truyền hình như là Thanh Duy, Phương Trinh, Thiên Thanh, Thùy Trang, Việt Cường, Hà Trí Quang, Thanh Bình, Mai HUỳnh, Khánh Huyền, Phương Dung…...

Nội dung bộ Phim Lửa Trên Băng xoay quanh nhân vật Đức do nam diễn viên Thanh Duy thủ vai, khi xưa Đức là một cậu bé ngoan hiền và là học sinh giỏi, lớn lên một chút sống buôn thả cùng với chúng bạn Đức dần dần sa vào những con đường chông gai đầy cám dỗ, mang trong mình vốn kiến thức về võ thuật Đức trở thành một tên trùm xã hội đen đầy oai hùng.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được quá trình hình thành con người của Đức và đan xen đó là tình yêu đẹp giữa anh và Xuân Hảo, một người con gái mà hết mực yêu thương anh. Cho dù có một quá khứ đau buồn nhưng kết quả Đức phải nhận được cho những lỗi lầm mà mình gây ra trước vành móng ngựa là không thể thay đổi, luật pháp trừng trị và không buôn tha cho những kẻ phạm tội. Bộ phim với độ dài 30 tập sẽ cho chúng ta khám phá hành trình của tên trùm tội phạm này qua diễn xuất tài tình và chuyên nghiệp của các diễn viên trong phim.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com