Xem Phim Lưỡi Cưa 7 - Saw 7 2010

 • Phim Lưỡi Cưa 7 - Saw 7 HD

  Lưỡi Cưa 7 - Saw 7

  Năm phát hành: 2010

  Thể loại: Phim Kinh Dị

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 112 Phút

  Lượt xem: 7,096

XEM PHIM

Nội dung phim

Saw VII xoay quanh một nhóm người sống sót khỏi tên sát nhân hàng loạt Jigsaw đã tập hợp lại để tìm kiếm sự giúp đỡ từ Bobby Dagen, một người ẩn chứa nhiều bí mật đen tối. Nam diễn viên Tobin Bell sẽ trở lại đảm nhận vai kẻ giết người hàng loạt John Kramer/Jigsaw.

Những tiếng kêu thét hốt hoảng của các nạn nhân dưới tay Jigsaw, những  ánh mắt thất thần, những gương mặt biến dạng vì sợ, rồi tiếng nổ, lửa  cháy, những tiếng ken két của bánh xe nghiến trên đường ray, tất cả  những hình ảnh và âm thanh đó đủ làm làm cho fans hâm mộ của phim kinh  dị cũng phải thót tim. Cho dù chỉ một vài giây thoáng qua trong trailer,  nhưng cũng đủ làm khán giả yêu nhạc nhận ra gương mặt hốt hoảng của anh  chàng Chester Bennington (ca sỹ chính của nhóm nhạc nổi tiếng Linkin Park) cũng là một trong những nạn nhân của Jigsaw, anh bị mắc kẹt trong một chiếc xe bị vỡ nát.Thậm chí, chính những khán giả đang ngồi trong rạp chiếu phim cũng phải  tham gia vào trò chơi chết người của Jigsaw. Đang xem phim thì thình  lình họ bị buộc chặt vào ghế bởi những chiếc bẫy bằng thép chụp lên tay  và vai, họ phải ngồi cứng đơ trên ghế không thể động đậy, bỗng nhiên từ  màn hình, những chiếc lưỡi cưa sắt bén lao vùn vụt ra thắng vào mặt họ.  Thông điệp hiện lên "Bạn là miếng ghép cuối cùng của trò chơi" làm cho  mọi người sợ chết khiếp. Tất cả những điều đó góp phần làm cho phần thứ 7  của bộ phim kinh dị thực sự là kiệt tác cuối cùng của series phim Saw. 


Saw 3-D là bộ phim kinh dị nói về một nhóm người sau khi sống sót trước  âm mưu của kẻ giết người Jigsaw, đã phải tập hợp lại để cùng nhau thoát  thân cùng sự giúp đỡ của Bobby Dagen, một kẻ mang trong mình những bí  mật đen tối. 
Lần đầu tiên bộ phim được thực hiện với công nghệ 3-D, Saw 3-D cho phép  khán giả cảm thấy những cái bẫy chết người của Jigsaw trở nên “thật” hơn  và kinh hoàng hơn bao giờ hết. 


Saw 3-D được đạo diễn Kevin Greutert (Saw VI, Old Friends) chỉ đạo thực hiện và các diễn viên chính tham gia gồm có Cary Elwes (The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn, A Christmas Carol), Costas Mandylor (The Rogue, The Cursed), Betsy Russell (Chain Letter) and Sean Patrick Flanery (The Boondock Saints II: All Saints Day).

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com