Xem Phim Mẫu Đơn Tình - Peony Pavilion 2001

 • Phim Mẫu Đơn Tình - Peony Pavilion HD

  Mẫu Đơn Tình - Peony Pavilion

  Năm phát hành: 2001

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 120 phút

  Lượt xem: 5,836

XEM PHIM

Nội dung phim

Một tác phẩm điện ảnh rất hay và sâu sắc.Câu chuyện diễn ra trong một sảnh đường đẹp ở Tô Châu năm 1930. Jade là một gái điếm hạng sang và là nữ ca sĩ nổi tiếng, kết hôn với gia đình giàu có. Cô có một mối quan hệ không rõ ràng với người nữ em họ của gia đình và quản gia của mình nhưng được giấu kín. Lan, người em họ là một phụ nữ hiện đại, muốn trở thành người độc lập và phục vụ đất nước, nhưng khi cô gặp Shing thì bị lôi cuốn bởi ngoại hình của Shing, một quan chức từ miền Bắc, từ đó tất cả các dự định của cô đi lạc lối.

Một bộ phim khá hay và sâu sắt, mỗi con người, mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận cùng sự khao khát và đấu tranh nhưng bất lực giữa thực tại xã hội và bản thân không có lối thoát. Hai người đàn bà chọn cách sống dựa dẫm vào nhau sau khi những người đàn ông yêu thương họ đã ra đi.

Vương Tổ Hiền diễn xuất rất hay khiến bộ phim trở thành một tác phẩm điện ảnh không thể không xem của những người yêu nghệ thuật. Sau phim này Vương Tổ Hiền tuyên bố giải nghệ và di dân sang Canada...

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com