Xem Phim Một Nắm Đô La - A Fistful Of Dollars 1964

 • Phim Một Nắm Đô La - A Fistful Of Dollars HD

  Một Nắm Đô La - A Fistful Of Dollars

  Năm phát hành: 1964

  Thể loại: Phim Hành Động

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 99 phút

  Lượt xem: 1,987

XEM PHIM

Nội dung phim

Một gã lạ mặt đến San Miguel, một thị trấn biên giới nhỏ của Mexico. Silvanito, chủ quán trọ nói với Gã lạ mặt về mối thù gay gắt giữa hai gia đình đang tranh giành quyền kiểm soát thị trấn này. Một là anh em nhà Rojo, bao gồm Don Miguel (anh cả), Esteban (cứng đầu nhất ), và Ramón (có năng lực và thông minh nhất), hai là gia đình John Baxter, cảnh sát trưởng thị trấn. Gã lạ mặt quyết định nhân cơ hội này kiếm “một nắm đô la” ở thị trấn này.

Cơ hội đến khi có một đội binh sĩ Mexico đi ngang qua thị trấn, nghi ngờ rằng họ đang chở vàng và có mục đích nào đó, Gã lạ mặt cùng với ông chủ nhà trọ Silvanito đi theo dõi họ. Hai người đã phát hiện ra đội binh sĩ Mexico này định dùng số vàng đó để mua một số vũ khí hiện đại của quân đội Mỹ. Nhưng những kẻ bán vũ khí cho họ đã bị Ramon Rojo giết chết hết, hắn và người của hắn giả trang thành những kẻ này rồi tiêu diệt toàn bộ đội binh sĩ Mexico, cướp toàn bộ số vàng.

Gã lạ mặt đem 2 cái xác lính đặt ở nghĩa trang gần đó, sắp đặt để họ trông như còn sống. Sau đó gã bán thông tin cho cả hai bên rằng có hai binh sĩ Mexico sống sót sau cuộc tấn công. Cả hai bên đều đua đến nghĩa trang, phe Baxters muốn đưa họ về để làm bằng chứng tố cáo nhà Rojo, còn phe Rojos thì muốn thủ tiêu họ để bịt miệng họ. Trong khi 2 phe đang đấu súng khốc liệt với nhau ngoài nghĩa trang, Gã lạ mặt đột nhập vào nhà Rojo và tìm thấy số vàng bị cướp. Nhưng một sự cố đã xảy ra, gã vô tình đánh ngất một phụ nữ lạ mặt (mà gã tưởng là một người đàn ông nhà Rojo). Gã buộc phải cứu người phụ nữ này (tên là Marisol), đưa cô đến nhà Baxter để giúp cô hồi phục.

Nhà Baxter đã dùng Marisol để trao đổi lấy Antonio, đứa con trai của họ bị bắt trong cuộc đấu ở nghĩa trang. Sáng hôm sau, cuộc trao đổi diễn ra, Gã lạ mặt được Silvanito cho biết câu chuyện của Marisol. Chồng cô bị Ramon Rojo vu oan là chơi bài gian lận, hắn lấy cớ đó buộc Marisol phải theo hắn, nếu không hắn giết con trai họ. Đêm đó Gã lạ mặt giải thoát cho gia đình Marisol và làm như thể nó đã bị tấn công bởi nhà Baxters, sau đó cho họ một số tiền và giúp họ chạy xa khỏi thị trấn.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com