Xem Phim Mưu Sinh - Hidden Treasures 2004

 • Phim Mưu Sinh - Hidden Treasures 0

  Mưu Sinh - Hidden Treasures

  Năm phát hành: 2004

  Thể loại:

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 30/30 tập

  Lượt xem: 15,895

XEM PHIM

Nội dung phim

Ở Hong Kong có một con phố gọi là phố Ấp Liêu, nổi tiếng với các cửa hiệu kinh doanh thiết bị điện tử, hàng kim khí điện máy secondhand. Những người bán hàng ở đây có bối cảnh xuất thân khá phức tạp. Ở khu phố sầm uất ấy có “bộ 3” - Đới Thiếu Lương, Quan Bính Nhân và Thành Đại Chí chơi với nhau rất thân, quan hệ khắng khít chẳng khác anh em một nhà.

Khi cửa hiệu Cao Thăng của Thiếu Lương đối mặt với nguy cơ sụp đổ, anh may mắn nhận được sự giúp đỡ của Trác Lâm, một nhà chỉ đạo mỹ thuật điện ảnh. Nhờ đó, anh tiếp tục định hướng được mục tiêu trong cuộc sống. Quan Bính Nhân nổi tiếng là “Thần y điện máy”. Anh và Quách Lệ Cầm vốn là một đôi oan gia.

Thế nhưng, khi anh bị bạn gái ruồng bỏ thì chính Lệ Cầm là người an ủi, động viên anh, mối quan hệ của hai người vì thế được cải thiện. Còn Đại Chí sau khi mất việc đã về phố Ấp Liêu phụ giúp Thiếu Lương, nhưng cô thư ký cũ của anh là Bành Gia Ân vẫn cứ bám theo anh ko rời.

Thiếu Lương, Bính Nhân và Đại Chí cùng “đồng tâm hiệp lực” khuyếch trương cửa hiệu Cao Thăng. Cho đến một ngày, họ phát hiện trong nhóm có kẻ vì lợi mà phản bội bạn bè…

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com