Xem Phim Nạn Nhân Chiến Tranh - Casualties of War 1989

 • Phim Nạn Nhân Chiến Tranh - Casualties of War HD

  Nạn Nhân Chiến Tranh - Casualties of War

  Năm phát hành: 1989

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 113 phút

  Lượt xem: 1,364

XEM PHIM

Nội dung phim

Tai nạn có thật xảy ra vào 20 năm trước ở trên vùng cao nguyên Trung phần Việt Nam. Một bán tiểu đội tuần tiểu Mỹ đã tổ chức bắt cóc một cô gái Việt Nam trong một thôn xóm nằm trong vòng binh lửa.

Oanh (Lê Thu Thủy), tên cô gái, đã bị bốn trong số năm binh sĩ của bán tiểu đội này thay phiên nhau cưỡng hiếp và cuối cùng bị chết thảm khốc. Chỉ có một thành viên trong nhóm, binh nhì Erickson (Michael J. Fox) đã tự đặt mình trong thế chỉ mành treo chuông khi lên tiếng phản đối và không dự phần vào trò chơi dã thú này.

Tiếng nói của đương sự là tiếng nói của đạo đức chống lại phi nhân. Tiếng nói của Erickson là tiếng nói của luật pháp chống lại những kẻ lấy rừng rậm mập mờ lấp liếm tội ác, thừa nước đục buông câu. Tưởng cũng nên nhắc lại tai nạn này xảy ra vào giai đoạn mà vụ án Mỹ Lai đang bắt đầu gây xôn xao dư luận Mỹ.

Vụ bắt cóc, cưỡng hiếp và thảm sát cô Oanh đã làm người Mỹ bang hoàng và bắt đầu kinh hãi cái khả năng vô lường của binh sĩ Mỹ và người ta tự hỏi còn bao nhiêu tai nạn như thế này không được phanh phui? Chúng ta hẳn không còn ngạc nhiên tại sao phong trào phản chiến Mỹ đã lên đến cực điểm trong giai đoạn này...

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com