Xem Phim Ngẩng Đầu Đón May Mắn - Ngang Dau Don May Man ANTV 2014

 • Phim Ngẩng Đầu Đón May Mắn - Ngang Dau Don May Man ANTV HD

  Ngẩng Đầu Đón May Mắn - Ngang Dau Don May Man ANTV

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 30/30 tập

  Lượt xem: 2,940

XEM PHIM

Nội dung phim

Ngẩng Đầu Đón May Mắn là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Trung Quốc sản xuất  với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như là Trương Quốc Lập,  Hồng Kim Đào, Nguyệt Hồng, Mai Hồng Muội, Tô Hiểu Lâm....

Nội dung bộ phim Ngẩng Đầu Đón May Mắn xoay quanh cuộc đời của Triệu Nguyên Giáp một lái xe nghèo khổ luôn gặp nhiều bất trắc trong cuộc đời của mình, với tính cách hiền lành và giàu lòng nhân hậu Triệu Nguyên Giáp luôn được hàng xóm và mọi người xung quanh mình nể trọng và yêu quý.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Triệu Nguyên Giáp vì muốn thay đổi bản thân và cuộc sống nghèo khó của mình anh đã quyết tâm làm đủ mọi ngành nghề mà mình gặp phải, chỉ cho đến khi anh gặp một nửa kia của cuộc đời mình trong một tình huống rất lãng mạn, và thế là bắt đầu chuyện tình của anh chàng nghèo với cô gái tiểu thư giàu có của một gia đình quyền thế.

Những năm tháng quen nhau khiến họ càng gắn bó thân thiết cho đến một ngày gia đình cô gái biết chuyện và ngăn cách họ. Liệu cuối cùng Triệu Nguyên Giáp có cán được đích trong con đường dài và gian khổ của cuộc đời mình?. Tất cả sẽ được giải đáp trên kênh truyền hình ANTV.

Xem phim Ngẩng Đầu Đón May Mắn trọn bộ, phim Ngẩng Đầu Đón May Mắn tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Phim Ngẩng Đầu Đón May Mắn Vietsub, Phim Ngẩng Đầu Đón May Mắn Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.  

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com