Xem Phim Người Chồng Tuyệt Vời (Thái Lan) - Samee Tee Tra 2014

 • Phim Người Chồng Tuyệt Vời (Thái Lan) - Samee Tee Tra HD

  Người Chồng Tuyệt Vời (Thái Lan) - Samee Tee Tra

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Thái Lan

  Thời lượng: 13/13 tập

  Lượt xem: 28,809

XEM PHIM

Nội dung phim

Người Chồng Tuyệt Vời là một bộ phim truyền hình tình cảm éo le do Thái Lan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Ploy Chermarn Boonyasak, Tanawat Wattanaputi, Jui - Warattaya Nilkuha...

Nội dung bộ phim Người Chồng Tuyệt Vời xoay quanh một người phụ nữ giàu có thành đạt nhưng trừ một chuyện là luôn luôn gặp vận rủi trong chuyện tình yêu gia đình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Ploy sinh ra và lớn lên trong một gia đình quý tộc, xinh đẹp, giỏi giang và tài năng, mọi chuyện đến với cô vô cùng dễ dàng, nhưng trải qua 3 đời chồng không ưng thuận, tưởng chừng như hết hi họng về một mái ấp hạnh phúc trọn đời thì cô gặp anh chàng Karat dè chừng quan tâm Ploy suốt 6 tháng trời mới chịu ngỏ lời. 

Thế nhưng mẹ của Karat vì cho rằng nếu cưới Ploy về gia đình sẽ bị xui sẻo và ra sức ngăn cấm con trai mình tiếp cận Ploy. Liệu cuối cùng thì hạnh phúc có đến với người phụ nữ này?.

Xem phim Người Chồng Tuyệt Vời Thái Lan trọn bộ , phim Người Chồng Tuyệt Vời Thái Lan tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13. Phim Người Chồng Tuyệt Vời Thái Lan Vietsub ,Phim Người Chồng Tuyệt Vời Thái Lan Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com