Xem Phim Người Đàn Ông Vĩ Đại - Big Man 2014

 • Phim Người Đàn Ông Vĩ Đại - Big Man HD

  Người Đàn Ông Vĩ Đại - Big Man

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 10/30 tập

  Lượt xem: 2,416

XEM PHIM

Nội dung phim

Big Man là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của các diễn viên nổi bật như là Daniel Choi, Eom Hye Seob, Jung So Min, Kang Ji-hwan, Lee Da Hee....

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một mối tình tay ba phức tạp của hai chàng trai dành cho cô gái tên là So Mi Ra. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Kim Ji Kuyk vốn là chàng trai nghèo khó chăm chỉ hiền lành, còn Mi Ra lại yêu Dong Suk giàu có và luôn tìm cách chống chọi với Ji Kuyk, thế nhưng một thời gian sau Kim Ji Kuyk từ một chàng trai mồ côi nghèo khổ bỗng chốc trở thành một người thừa kế tài sản của tập đoàn dầu khí lớn nhất nước và theo thông tin được biết chủ tịch của tập đoàn đó chính là người cha ruột bấy lâu nay đi tìm tung tích của cậu con trai thất lạc của mình.

Trở thành người giàu có Kim Ji Kuyk bắt đầu thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình và không quên rằng trả thù những kẻ khi xưa đã đối xử tệ bạc với mình.Còn riêng về phần Mi Ra vẫn tiếp tục đấu đá với Kim Ji Kuyk cho đến một ngày chợt nhận ra tình cảm của mình dành cho anh chàng này nhiều hơn cả Dong Suk. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Big Man này.

Xem phim Big Man trọn bộ, phim Big Man tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – tập cuối. Phim Big Man Vietsub, Phim Big Man Thuyết minh.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com