Xem Phim Người Tình Bí Ẩn - Nguoi Tinh Bi An SCTV 2014

 • Phim Người Tình Bí Ẩn - Nguoi Tinh Bi An SCTV HD

  Người Tình Bí Ẩn - Nguoi Tinh Bi An SCTV

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Philippines

  Thời lượng: 42/42 tập

  Lượt xem: 5,847

XEM PHIM

Nội dung phim

Người Tình Bí Ẩn có nội dung kể về một câu chuyện tình của hai con người bí ẩn ở hai thế giới khác nhau. Sharina là một cô gái quyến rũ và rất xinh đẹp, ý chí mạnh mẽ đã giúp cô vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cô là người sống chủ yếu phần lớn vì những người trong gia đình, sự hy sinh bí ẩn không cho ai biết chứng tỏa cô có một hành động rất cao cả, mối tính của cô bắt đầu chớm nở trong sự bất hạnh của vụ tai nạn, người tình bí ẩn của cô chính là thiên sứ Arlan.

Sharina đã được may mắn cứu thoát bằng nụ hôn ngọt ngào của Arlan, chính điều đó đã phạm vào quy tắc của thiên đường nên những rắc rối bắt đầu xảy ra giữa hai con người này. Anh đã bị đày xuống trần giang chính thức là người phàm không còn chút phép thuật nào cả, anh nhập vào cơ thể của Benjie, hai người có cuộc sống hạnh phúc bên người tình lý tưởng của mình, nhưng khi Sharina chết và xuống địa ngục, lại một lần nữa anh xuống đó để đưa cô về từ cõi chết.

Nhân vật không kém phần quang trọng chính là người bạn thân thiết của người tình Sharrina chính Emmie, nhưng bản tính mưu mô tính toán nên đôi lúc những hành động của cô gây thêm sự rắc rối không đáng có. Một người trông của hiền lành dễ thương, trong tình bạn cô luôn ủng hộ và hết lòng giúp đỡ. Cô sẳng sàng dùng tất cả những vũ khí của một người đàn bà để bảo vệ người tình của mình. Trong vai một người vừa thiện vừa ác cô đã hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Người đóng vai người tình bí ẩn của Sharina chính là Arlan, một thiên sứ của cái chết, khoát bên ngoài là hình hài của một con người có thể lực cường tráng, anh là mẫu người yêu thích của nhiều cô gái, anh đã ra tay cứu sống người tình thân yêu nhất của mình, dù biết làm chuyện đó là vi phạm điều cấm kị trên trời bởi ” thiên sứ không thể yêu được người phàm”. Anh là người sống có ý chí và hết lòng vì người con gái của mình, biết trước là bị đày làm người nhân gian nhưng củng chính vì diễn viên xinh đẹp Marian Rivera nên Dingdong dantes của Philippines khó mà kiềm lòng được.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com