Xem Phim Nhà Thôi Miên - The Hypnotist 2012

 • Phim Nhà Thôi Miên - The Hypnotist HD

  Nhà Thôi Miên - The Hypnotist

  Năm phát hành: 2012

  Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 122 phút

  Lượt xem: 3,237

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim nói về một nhà thôi miên trên con đường phạm tội của mình. Bộ phim được xây dựng dựa theo kịch bản của Lars Kepler, theo hai đồng tác giả của tác phẩm này thì "xã hội Thụy Điển có vẻ như là một xã hội tốt đẹp, gần như hoàn hảo ở bề nổi. Điều đó khiến cho các nhà văn cảm thấy bị thôi thúc phải tìm hiểu xem có gì nằm sâu bên dưới..."
 
Câu chuyện bắt đầu với ba vụ án mạng. Xác một người đàn ông tên Anders Ek được tìm thấy trong phòng thay đồ. Không lâu sau đó. tại nhà nạn nhân, xác vợ và ocn gái ông ta cũng được phát hiện trong tình trạng rất thê thảm, còn cậu con trai Josef thì bị đâm nhiều nhát. Lập tức cậu được đưa đi cấp cứu, nhưng thanh tra Joona Linna còn phát hiện một sự việc kinh khủng hơn: cô con gái lớn của nạn nhân còn sống, nhưng không rõ đang ở đâu, và nhiều khả năng thủ phạm đang truy lùng cô gái.
 
Thanh tra Linna mời bác sĩ Erik Maria Bark đến để thôi miên Josef, với hy vọng tìm ra những gì cậu đã chứng kiến trong cuộc thảm sát cả gia đình. Nhưng không phải vô cớ mà bác sĩ Erik đã ngừng việc thôi miên trong hơn mười năm qua. Đã từng có những việc không hay xảy ra trong những lần ông điều trị các bệnh nhân tâm thần bằng thôi miên. Buổi thôi miên này cũng vậy. Nó tiết lộ một sự việc kinh hoàng đến không ngờ, và trở thành một chiếc chìa khóa mở toang quá khứ u ám của ông. Mọi thứ dường như vượt ra khỏi tầm kiểm soát khi chính con trai bác sĩ Bark bị bắt cóc…
 
Với diễn biến nhanh, đầy kịch tính, cách xây dựng các nhân vật sống động, tác phẩm Nhà thôi miên mang nhiều hơi hướm của dòng phim trinh thám, đầy căng thẳng và hấp dẫn. Từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng sách bán chạy ở khắp châu Âu và được xem như đối thủ xứng tầm của Cô gái có hình xăm rồng, nay cuốn tiểu thuyết này sắp được dựng phim và cũng đang lăm le chinh phục thị trường Mỹ.
 
Nhà thôi miên lọt vào bảng xếp hạng sách bán chạy của tờ NYT ngay tuần đầu tiên phát hành với vị trí 15. Hãy xem liệu nó có thể leo lên được vị trí quán quân không nhé...

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com