Xem Phim Nhân Giả Hoàng Phi Hồng - The Kung Fu Master Wong Fei Hung 2008

 • Phim Nhân Giả Hoàng Phi Hồng - The Kung Fu Master Wong Fei Hung HD

  Nhân Giả Hoàng Phi Hồng - The Kung Fu Master Wong Fei Hung

  Năm phát hành: 2008

  Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 33/33 tập

  Lượt xem: 134,949

XEM PHIM

Nội dung phim

Phiên bản này nói về giai đoạn nhân vật truyền kỳ của Trung Quốc qua Hong Kong mở Bảo Chi Lâm để truyền dạy võ thuật và chữa bệnh. Vai Hoàng Phi Hồng do diễn viên Trương Vệ Kiện đảm nhận.
Từ cuối năm 1940 đến nay, Hong Kong đã thực hiện hàng trăm bộ phim và kịch truyền hình về Hoàng Phi Hồng, khiến tên tuổi nhà võ thuật yêu nước này trở nên thân thuộc với mọi tầng lớp khán giả. Hoàng Phi Hồng là vĩ nhân trong lịch sử của Trung Quốc thời kỳ cận hiện đại. Ông là một võ sư nổi tiếng, đồng thời cũng là một danh y giỏi với hiệu thuốc Bảo Chi Lâm. Tên của ông được đưa vào từ điển danh nhân võ thuật Trung Quốc. Hoàng Phi Hồng cũng nổi tiếng về múa lân sư rồng, được mệnh danh là “Quảng Châu sư vương”. 
Trương Vệ Kiện tạo nét diễn mới cho nhân vật Hoàng Phi Hồng. Hình tượng Hoàng Phi Hồng chiếm kỷ lục trong thể loại phim võ thuật. Diễn viên đầu tiên thể hiện vai Hoàng Phi Hồng là Quan Đức Hưng. Khi ông qua đời, những diễn viên trẻ nổi tiếng sau này tiếp tục thủ diễn nhân vật huyền thoại, trong đó có Triệu Văn Trác, Thành Long, Lý Liên Kiệt…
Ngoài các phiên bản truyền hình, một số phim đã khắc họa Hoàng Phi Hồng qua những hình tượng khác, như trong Sư phụ túy quyền (Drunken master), Thiết hầu (Iron monkey)... Những phim này không ngừng tô điểm cho những kỳ tích có thật hoặc giả định về ông, để lại một nhân vật "hoàn hảo" trong lòng khán giả hâm mộ võ thuật...
Bộ phim mới nhất về nhân vật lịch sử Hoàng Phi Hồng được bấm máy vào tháng 8/2007 và lần đầu công chiếu trên kênh CCTV8 vào ngày 24/12/2008. Phim kể về giai đoạn Hoàng Phi Hồng qua Hong Kong mở Bảo Chi Lâm, biến nơi đây thành nơi giúp đỡ người Trung Quốc trong cuộc chiến Trung - Nhật. Bộ phim còn đề cập đến chuyện tình cảm của Hoàng Phi Hồng.
Phim mới kể về thời trai trẻ của Hoàng Phi Hồng, với cả những câu chuyện tình yêu. Đây cũng là lần đầu tiên Trương Vệ Kiện đóng vai Hoàng Phi Hồng. Trương Vệ Kiện biết cách biến hóa những đường Hồng gia quyền để diễn xuất theo một phong cách khác hơn so với Lý Liên Kiệt, để lại ấn tượng về một nhân vật hoàn hảo - tinh thông võ nghệ và y thuật, một người thầy mẫu mực trong lòng khán giả hâm mộ.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com