Xem Phim Nhân Viên Siêu Hạng - Super Rookie 2005

 • Phim Nhân Viên Siêu Hạng - Super Rookie 0

  Nhân Viên Siêu Hạng - Super Rookie

  Năm phát hành: 2005

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 20/20 tập

  Lượt xem: 114,815

XEM PHIM

Nội dung phim

- Nhân viên siêu hang ( hay còn có tên là Nhân viên mới ) là bô phin hài nhẹ nhàng khích lệ niềm hy vọng và lòng can đảm cho những người trẻ đi qua thời điểm khó khăn trong cuộc sống.
- Đó là một câu chuyện về chàng trai trẻ (Kang Ho) được tuyển vào công ty nổi tiếng thế giới (LK) do một lỗi máy tính. Anh không có bối cảnh gia đình khá giả, còn theo quan niệm xa hội thì anh là 1 kẻ vô dụng. Tệ nhất là, anh ta dường nhân để dành gần 30 năm cuộc đời cho việc đọc sách - truyện tranh võ hiệp, chơi bài, kick boxing, nhảy múa, và những chuyện đại loại như thế. Tuy nhiên, anh cũng là 1 người có nhiệt huyết, khôn khéo trong xã hội, thế lục tốt, chính trực, và đặc việt lôi cuốn đối với phụ nữ.
- Bộ phim đã cho thay qua trình Kang Ho tìm được công việc, và quá trình làm việc của anh ta, cùng với tình yêu và niềm đam mê trong cuộc sống được khắc họa rất sinh động. Kang Ho luôn có tinh thần lạc quan, không bao giờ nản chí dù có gặp khó khăn gì đi chăng nữa. Tinh thần mạnh mẽ của Kang Ho và nổ lực của Mi Ok để thay đổi cuộc sống của mình đã cho thế hệ trẻ ngày nay một cơ hội nhìn lại cuộc sống của mình và trân trọng những điều thật sự giá trị trong cuộc đời mình.

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com