Xem Phim Nhất Đại Tông Sư - The Grand Masters 2012

 • Phim Nhất Đại Tông Sư - The Grand Masters HD

  Nhất Đại Tông Sư - The Grand Masters

  Năm phát hành: 2012

  Thể loại: Phim Võ Thuật

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 90 phút

  Lượt xem: 105,906

XEM PHIM

Nội dung phim

Phim võ thuật ‘Nhất đại tông sư’ của đạo diễn Vương Gia Vệ vừa tung trailer chủ đạo, nội dung là một cuộc quyết đấu trong mưa của võ sư Diệp Vấn do Lương Triều Vỹ thủ vai. 

Trailer Nhất đại tông sư (The Grand Masters) có tông đen chủ đạo, nhân vật “Nhất đại tông sư” Diệp Vấn của Lương Triều Vỹ (Tony Leung) đội mũ trắng, đi giày sắt, một mình đối đầu với đám đông kẻ thù.

Đạo diễn Vương Gia Vệ sử dụng hiệu ứng nước trong suốt và sáng màu trên nền trang phục và khung cảnh đen tối, đồng thời quay chậm để làm cảnh phim trông ấn tượng hết sức có thể. Có thể thấy rõ từng bọt nước tung lên sau cú đá của Lương Triều Vỹ.

Xem phim Nhất đại tông sư - The Grand Masters 2012

Bộ phim kể về Diệp Vấn, một trong những bậc thầy về võ thuật Trung Hoa. Đây cũng là vai diễn nổi tiếng trong phim bộ cùng tên có diễn xuất của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Diệp Vấn là người sáng lập ra môn phái Vịnh Xuân Quyền và có rất nhiều học trò xuất sắc, trong đó có Lý Tiểu Long (Bruce Lee).

Theo Sohu, để đóng đạt cảnh võ thuật trong phim, Lương Triều Vỹ đã phải theo học thầy dạy võ Vịnh Xuân Quyền. Trong thời gian đầu mới học, anh từng bị gãy tay. Bên cạnh việc tập võ, anh tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt và học thêm đấm bốc để tăng thể lực.

Xem phim Nhất đại tông sư - The Grand Masters 2012

Dự án phim khởi động từ nhiều năm trước nhưng lại gặp phải nhiều rắc rối nên không ít lần trì hoãn. Tiến độ làm phim Nhất đại tông sư rất chậm chạp, đúng phong cách của đạo diễn Vương Gia Vệ, vì thế các diễn viên nhận lời tham gia phim cũng phải hy sinh ít nhiều. Lương Triều Vỹ vì bộ phim mà phải bỏ một số dự án khác.

Nhất đại tông sư là phim võ thuật được đầu tư công phu của đạo diễn Vương Gia Vệ, với các diễn viên Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Triệu Bổn San, Tiểu Trầm Dương, Trương Chấn, Song Hye Kyo.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com