Xem Phim Những Lão Già Gân - Last Vegas 2013

 • Phim Những Lão Già Gân - Last Vegas HD

  Những Lão Già Gân - Last Vegas

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Hài Hước

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 105 phút

  Lượt xem: 601

XEM PHIM

Nội dung phim

Billy (Doughlas), Sam (Kline), Archie (Freeman) và Pappy (De Niro) là những người bạn thân chơi với nhau từ thuở nhỏ cho đến khi cả bọn đã vượt ngưỡng U60. Khi nghe tin Billy chuẩn bị làm đám cưới với một cô gái (đáng tuổi con gái mình), cả bọn quyết định dành cho ông bạn già này một buổi tiệc độc thân “quậy hết cỡ” ở Las Vegas.

Bộ phim mở đầu bằng một kỷ niệm trong quá khứ vào những năm 50 của nhóm bạn già, khi nhóm nhóc quậy Flatbush Four (tên do họ đặt cho nhóm của mình) đánh gục một gã côn đồ năm trên tại quầy bar, đồng thời cưỡm đi một chai rượu vang; về sau chai rượu này trở thành vật kỷ niệm của cả nhóm. Lúc này cả Billy và Pappy đều cùng cảm mến Sophie, một cô bạn thường chơi chung với nhóm.

Sau đó, phim “tua” đến tận …58 năm sau. Sophie đã trở thành vợ của Pappy và đã mất được vài năm, Billy thì trở thành một ông già trọc phú tuy thành đạt nhưng lại cô đơn, vừa cầu hôn với người yêu tại đám tang một đồng nghiệp của mình. Sam đang ở thời kỳ hồi xuân, nhưng mỗi ngày đều phải theo vợ tham gia những buổi gặp mặt người già chán ngắt. Archie thì bị cậu con trai quản lý gắt gao, vì tuy còn khỏe mạnh nhưng ông lại hay lên cơn đột qụy.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com