Xem Phim Những Lời Đường Mật - Mật Ngọt 2008

 • Phim Những Lời Đường Mật - Mật Ngọt HD

  Những Lời Đường Mật - Mật Ngọt

  Năm phát hành: 2008

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 26/26 tập

  Lượt xem: 117,595

XEM PHIM

Nội dung phim

Pawan/Pe (Aum) là con trai duy nhất của was the only son of the real estate businessman. Cha anh là người có quan hệ tình cảm với rất nhiều phụ nữ, thậm chí là với cả dì ruột của anh. Sau khi mẹ anh mất, ông đã yêu một người phụ nữ có chồng. Kết qủa là ông đã bị chồng bà ta bắn chết ngay trước mắt Pawan. Từ đó, Pawan luôn tránh xa và cảnh giác với phụ nữ đã có chồng.

Nhưng anh lại phải lòng Thuma/Bo (Aff), chuyên viên thiết kế nội thất của công ty anh. Khi biết cô đã lập gia đình, anh cố gắng từ bỏ nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút của cô

Thuma lấy Tao – bạn của anh trai cô. Cuộc hôn nhân giữa họ thực chất là một sự thỏa thuận ngầm. Tao giúp Thuma trả nợ cho gia đình, còn Thuma sẽ là cô vợ hờ để Tao che mắt mẹ. Sau khi kết hôn, cả hai cùng sang Mỹ. Nhưng tại đây, Thuma phải chịu đựng cảnh oái oăm là chia sẻ chồng mình với một người ... đàn ông khác. Tao là dân đồng tính. Anh đã đưa người bạn trai của mình về sống chung. Cuộc sống sinh hoạt bất tiện thêm sự thờ ơ của người chồng khiến Thuma không chịu nổi phải quay trở về Thái Lan và đi làm tại công ty của Pawan.

Pawan và Thuma gặp nhau và đều dành nhiều tình cảm cho đối phương. Cho dù biết cô đã có chồng, Pawan vẫn không thể ngừng nghĩ đến cô. Anh gọi điện, mời cô đi ăn tối, tìm mọi cách để ở bên cô cho dù dì anh cảnh báo lịch sử có thể lặp lại. Ngược lại, Thuma cũng không thể khống chế được bản thân mình có tình cảm với Pawan. Giữa cô luôn có sự giằng xé giữa tình cảm và lý trí. Cô muốn ở bên anh nhưng lại không thể ly dị Tao. Cuối cùng, cô phải chọn cách rời xa anh.

Bên cạnh đó, Nian xuất hiện. Xinh đẹp, hấp dẫn, có học thức – Nian luôn dùng vỏ ngoài ngây thơ để che dấu tâm địa bên trong. Thực chất, Nian vốn là người rất sành sỏi và biết cách quyến rũ đàn ông. Khi biết cha mình mắc nợ, Nian đã vào làm ở công ty Pawan. Biết được Pawan còn độc thân, giàu có lại điển trai, cô đã tìm mọi cách để có được anh như tấm phao cứu cha con cô.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com