Xem Phim Những Tháng Năm Rực Rỡ - My Brilliant Life 2014

XEM PHIM

Nội dung phim

Gương mặt thân quen với khán giả Việt Nam - ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo- sẽ ra mắt trong bộ phim điện ảnh mới. Được mệnh danh là gương mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc và nổi tiếng với những vai diễn hiền dịu, trong sáng và xinh đẹp như “Trái Tim Mùa Thu”, “Ngôi  Nhà Hạnh Phúc”, “Một Cho Tất Cả”. Vẫn một hình ảnh mộc mạc, ngây thơ, nhưng lần trở lại với vai diễn mới – Người mẹ “Công Chúa Chửi Thề”- Song Hye Kyo đã hóa thân thành một bà mẹ tuổi teen “đầu bù tóc rối”, quay cuồng và vất vả trong cuộc sống.

Xem phim Những Tháng Năm Rực Rỡ - My Brilliant Life tại PhimSV.Com

Vai diễn Mira trong phim MY BRILLIANT LIFE – NHỮNG THÁNG NĂM RỰC RỠ là sự biến đổi chuỗi tâm lý phức tạp của nhân vật. Từ một cô gái ở tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” mơ ước trở thành ca sỹ, bỗng buộc phải trở thành mẹ ở tuổi 17 do “lỡ lầm” của tuổi mới lớn. Và khi ở tuổi 33 có con trai 16 tuổi mắc chứng bệnh lão hóa sớm, Mira đã trãi qua nhiều cung bật cảm xúc khác nhau trong hành trình làm mẹ của mình. 

Tạo hình của Song Hye Kyo trong phim mới rất đa dạng và thực sự thay đổi hoàn toàn so với hình ảnh quen thuộc khán giả nhớ về cô trước đây. Một nữ sinh trung học mộng mơ, yêu đời và trở thành mẹ vất vả lao động trong nhà máy, nuôi và chăm sóc con ở bệnh viện. Với sự thay đổi trong tạo hình cộng với diễn xuất tự nhiên, hóa thân vào nhân vật hoàn toàn, Song đã cho thấy bản năng của một người mẹ sẽ vượt lên trên tất cả vì con mình. 

Đạo diễn E J-yong cho biết về quyết định khi chọn Song Hye Kyo vào vai diễn Mira “ Tôi muốn cho khán giả thấy một nhân vật phải lăn vào cuộc sống thực sự, đối diện với muôn vàn khó khăn. Và Song là lựa  chọn phù hợp nhất thể hiện bản năng làm mẹ và yêu con mình trong thực tế khó khăn đó”. 

Khán giả sẽ khám phá, đồng cảm và xúc động với nhân vật Mira của Song Hye Kyo. Hơn thế nữa, người xem sẽ có dịp nhìn lại hình ảnh người mẹ của những người phụ nữ trong gia đình mình và thấu hiểu sự hy sinh vô bờ bến của những ai được gọi là mẹ. 

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com