Xem Phim Nội Gián - Ruse Of Engagement 2014

XEM PHIM

Nội dung phim

Nội Gián là một bộ phim truyền hình hình sự do Hong Kong sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như là Ngô Trác Hy, Mông Gia Tuệ, Trần Nhân Mỹ, Quan Lễ Kiệt, Trần Triển Bằng....

Sau nhiều năm vắng bóng bộ phim Nội Gián đã không làm khán giả thất vọng khi sẽ được phát sóng ngày 17/3 tới đây. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai anh em Trang Hữu Kiệt và Trang Hữu Chính, cả hai có chung niềm đam mê là làm cảnh sát hình sự, khát vọng lớn nhất là cùng tham gia những cuộc chiến hành động nghẹt thở và truy bắt tội phạm đem lại nền hòa bình cho thành phố, thế nhưng biến cô bắt đầu xảy ra khi mà người anh Hữu Kiệt vì không thể chịu đựng sự đố kị dưới cái bóng thành công của em mình nên đã trở mặt với Hữu Chính.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hai anh em Kiệt và Chính từ một cặp đôi hoàn hảo của sở cảnh sát giờ đây quay ngược đối đầu với nhau khiến cho mọi việc ngày càng trở nên tồi tệ và rắc rối, nghiệt ngã hay khi mà hai anh em oan gia này cùn đem lòng thương cho một cô gái. Liệu hạnh phúc sẽ đến với ai?, còn tình cảm rạn nứt của hai anh em này có được hàn gắn, người mẹ Đường Thục Nhân có an tâm khi chứng kiến cảnh tượng hai anh em quay sang đấu đá lẫn nhau hay không?.

Tất cả lời đáp sẽ được chiếu trong phim, hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Xem phim Nội Gián trọn bộ, phim Nội Gián tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.  

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com