Xem Phim Nữ Diễn Viên - Actress 2009

 • Phim Nữ Diễn Viên - Actress HD

  Nữ Diễn Viên - Actress

  Năm phát hành: 2009

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 90 Phút

  Lượt xem: 4,591

XEM PHIM

Nội dung phim

Đạo diễn E J-Yong hòa lẫn hiện thực và ảo tưởng bằng cách cùng lúc mang những nữ diễn viên danh tiếng nhất lên màn ảnh. Đó là đêm trước Giáng Sinh, và 6 diễn viên trong đó đó Choi Ji-Woo và Kim Ok-Bin, cùng tham gia buổi chụp ảnh cho tạp chí Vogue danh tiếng. Sự xung đột ngầm mà trung tâm là sự tự tôn và tự hoài nghi của chính bản thân các nữ diễn viên.

Youn, một nữ diễn viên kỳ cựu, băn khoăn rằng mình không phải là lựa chọn ưu tiên cho buổi chụp ảnh. Lee Mi-suk, người muốn che giấu việc mình dễ bị tổn thương tình cảm sau khi ly hôn, đã tìm thấy ý nghĩa cuộc đời với vị trí một nữa diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc - một địa vị mà cô than phiền rằng có quá nhiều hạn chế và định kiến.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Ko Hyun-jung, một trong những nữ diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất những tháng gần đây, gặp rắc rối với tính sĩ diện của mình. Cô cũng thể hiện thái độ thù địch, nửa đùa nửa thật với đối thủ của mình, Choi Ji-woo, cô đến buổi chụp ảnh cùng một chuyên viên mát-xa Nhật và một số fan Nhật cuồng nhiệt.

Kim Min-hee, một người mẫu sau đó là diễn viên, và Kim Ok-vin, nữ anh hùng trong phim Thirst của Park Chan-wook, đều nhỏ tuổi hơn những diễn viên khác trong đoàn, cũng không tránh khỏi những sự lo ngại và nghi ngờ.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Phiền toán bắt đầu xảy ra khi những người phụ nữ này bắt đầu cảm thấy ghen ghét và bắt đầu đấu đá lẫn nhau đằng sau ánh đèn sân khấu nhưng khi diễn họ phải hòa hợp và "ăn rơ" với nhau ví dụ như trong cách chọn trang phục, cách diễn đạt nội tâm cá nhân khi li dị...Đêm đó, chuyện gì đã xảy ra, những cô gái không còn bận tâm tới ranh giới giữa trung thực và trơ trẽn, và rồi buổi ghi hình có thành công tốt đẹp không?(Keith & nounou)

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com