Xem Phim Percy Jackson: Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea Of Monsters 2013

XEM PHIM

Nội dung phim

Còn nhớ hồi năm 2010 thì người ta cứ tưởng Percy Jackson: The Lightning Thief sẽ là một bộ phim bom tấn đáng để bỏ tiền mua vé. Nhưng ai đi về thì cũng chỉ chửi vì phim quá tệ. Mà công nhận tệ thật, từ nội dung cho đến hình ảnh. Tuy vậy thì sau 3 năm, bộ phim có vẻ như sẽ trở lại, khi những hình ảnh đầu tiên về nó vừa được hé lộ hôm nay. 

Phần phim mới sẽ kể về chuyến đi của Percy đến vùng đấy ma thuật có tên Sea of Monsters (Biển Quái Vật) để truy tìm một món đồ ma thuật giúp cứu quê hương mình khỏi sự hủy diệt. 

Bên cạnh những nhân vật của phần trước Logan Lerman (Percy Jackson), Alexandra Daddario (Annabeth Chase), và Brandon T. Jackson (Grover), ba người bạn trở lại từ phần trước bên cạnh đó là dàn diễn viên mới như Leven Rambin (Clarisse LaRue), Douglas Smith (Tyson the Cyclops), và Stanley Tucci (Dionysus). Câu chuyện được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết ăn khách của Rick Riordan, theo chân Percy cùng những người bạn trong hành trình tìm kiếm bộ lông cừu vàng và cứu cây thần đã bảo vệ nhà cậu - Trại Con Lai (Camp Half-Blood).

Những hình ảnh mới rò rỉ dưới đây không nói rõ được gì nhiều nội dung, nhưng cũng cho ta thấy quy mô và diễn xuất của bộ phim ở mức nào để chờ đợi. Và theo mình là không nên trong mong gì cho nó lành. Mỹ làm phim thần thoại Hy Lạp nào cũng dở hết.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com