Xem Phim Phát Thanh Viên Thời Tiết - The Weather Man 2005

 • Phim Phát Thanh Viên Thời Tiết - The Weather Man HD

  Phát Thanh Viên Thời Tiết - The Weather Man

  Năm phát hành: 2005

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 102 phút

  Lượt xem: 937

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim Phát Thanh Viên Thời Tiết - The Weather Man kể về Dave Spirtz (Nicolas Cage) - người dẫn chương trình dự báo thời tiết nổi tiếng của Chicago có cơ may được chương trình truyền hình quốc gia buổi sáng gọi đến thử việc. Dave trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp xuất sắc hàng đầu thế giới. Nhưng cuộc sống riêng tư của anh lại gặp rất nhiều rắc rối.

Khi sự nghiệp thăng hoa thì cũng là lúc anh nhận ra mối quan hệ giữa anh và vợ con anh có vấn đề. Mối quan hệ của anh và các con trở nên lạnh nhạt, đặc biệt là với cô con gái Shelly béo phì (Gemmenne de la Pena). Anh đã buộc phải ly dị vợ (Hope David) một cách đau đớn, sau đó anh tìm về với người cha của mình (Michael Caine), một tiểu thuyết gia nổi tiếng, để xin ông lời khuyên cho cuộc sống của chính mình.

Dave ly dị vợ, bố anh bị ốm, những vấn đề về con cái, tất cả đẩy anh đến vực thẳm chênh vênh giữa bình yên và thảm họa. Anh càng cố gắng kiểm soát tình hình bao nhiêu thì anh càng nhận thấy rằng cuộc sống cũng giống như thời tiết, hoàn toàn không dự báo trước được...

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com