Xem Phim Phi Vụ Siêu Oái Oăm - Suck Me Shakespeer 2014

 • Phim Phi Vụ Siêu Oái Oăm - Suck Me Shakespeer HD

  Phi Vụ Siêu Oái Oăm - Suck Me Shakespeer

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 118 phút

  Lượt xem: 1,353

XEM PHIM

Nội dung phim

Sau khi ra tù vì tội cướp nhà băng, Zeki Miller đi tìm lại khoản tiền mình đã trộm được để trả nợ, nhưng oái oăm là ở chỗ đồng phạm với anh ta lại chôn tiền ở một công trình đang xây dựng. Ai mà ngờ, khi Zeki ra tù thì chỗ đó đã trở thành phòng thể thao của trường trung học Goethe. Vì muốn lấy lại số tiền, anh ta xin vào làm giáo viên tạm thời trong trường. Như một số giáo viên khác, anh chàng giáo viên thay thế bất đắc dĩ này đã bị đám trẻ hành cho lên bờ xuống ruộng. Để đáp trả, anh ta nhanh chóng dạy cho bọn chúng nhiều bài học đích đáng. Vô tình, những “bài học” đó có tác dụng tích cực cho bọn trẻ.

Cô giáo Lisi Schnabelstedt siêu cầu toàn chưa từng gặp một tay trợ giảng nào như Zeki Miller: một anh chàng bảnh trai và thậm chí còn thuần hóa được lớp 10b siêu quậy với phương pháp dạy học có phần thô lỗ của anh ta. Cái gã quái này là ai vậy? Chính là anh chàng Miller,  gã “tội đồ” vừa mãn hạn tù. Vậy mà khi Lisi phát hiện ra bí mật tày trời này, cô mới chợt nhận ra mình đã bị vẻ quyến rũ của Zeki chinh phục từ lâu. 

Cũng chính tại nơi này đã xuất hiện các mối quan hệ đầy kịch tính, với những tình tiết tươi vui, lãng mạn và thực sự hài hước. Dàn diễn viên trong phim, đặc biệt các ngôi sao màn bạc của Đức vào các vai chính: Elyas M'Barek (vai Miller Zeki) và Karoline Herfurth (vai Lisi), … đã tạo được những tính cách ấn tượng mạnh mẽ và những tình huống bất ngờ, trên cả tuyệt vời.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com