Xem Phim Phương Thuốc Cho Thù Hận - Sanae Ha Ngern Tra 2009

 • Phim Phương Thuốc Cho Thù Hận - Sanae Ha Ngern Tra HD

  Phương Thuốc Cho Thù Hận - Sanae Ha Ngern Tra

  Năm phát hành: 2009

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Thái Lan

  Thời lượng: 19/19 tập

  Lượt xem: 112,780

XEM PHIM

Nội dung phim

“Phương thuốc cho thù hận” là bộ phim xoay quanh vấn đề tình yêu và lòng thù hận của con người.
Thao-phang là cô gái xinh đẹp, thông minh, và đang có mối tình thật đẹp với Nuc. Những tưởng tình yêu của mình sẽ đi đến một cuộc hôn nhân mĩ mãn, nhưng nào ngờ đâu trước khi kết hôn với Nuc cô đã phát hiện ra sự thật phũ phàng, người cô sắp lấy làm chồng lại có quan hệ bất chính với Va-phon, cô em họ của anh ta. Đau khổ vì bị lừa gạt, Thao-phang quyết định ra đi. Nuc vì chạy theo níu kéo Thao-phang nên gặp tai nạn giao thông và bị mù đôi mắt. Trở thành người vô dụng, Nuc bị Va-phon ruồng bỏ, sau đó cùng quẫn nên đã tìm lấy cái chết. Vì ganh tỵ và trốn tránh trách nhiệm, Va-phon tìm cách gán tội cho Thao-phang, buộc tội cô là người đã dồn Nuc vào đường cùng khiến anh phải tự vẫn.
Bên cạnh đó, trước cái chết thương tâm của em trai, Phanh đã nuôi hận và tìm cách trả thù Thao-phang, người mà anh cho rằng đã hủy hoại cả cuộc đời của Nuc. Phanh luôn tiếp cận với Thao-phang, tìm đủ cách để gây thù gây hận với cô ấy. Nhưng càng lún sâu anh càng nhận ra, tình yêu và lòng hận thù trong anh đang làm anh đau đớn…
Những hận thù sẽ dần giết chết trái tim ta, nhưng cuộc đời sẽ luôn cho chúng một phương thuốc để điều trị, và đến cuối cùng, trái tim của Phanh, kể cả Thao-phan liệu có được chữa lành hay không, xin mời quý khán giả đón xem bộ phim Phương thuốc cho thù hận để tìm thấy câu trả lời của chính mình.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com