Xem Phim Quan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu Gù - Quan Kham Sai That Pham Luu Gu 2011

 • Phim Quan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu Gù - Quan Kham Sai That Pham Luu Gu HD

  Quan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu Gù - Quan Kham Sai That Pham Luu Gu

  Năm phát hành: 2011

  Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 44/44 tập

  Lượt xem: 124,119

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim “Quan khâm sai thất phẩm Lưu Gù” đề cập đến hai vị quan nổi tiếng của nhà Thanh, một người là quan thanh liêm Lưu Dung, người còn lại là đại tham quan Hòa Thân. Lưu Dung thi đỗ trạng nguyên nhưng do lưng gù nên chưa được Càn Long triệu kiến. Vì kế sinh nhai, Lưu dung chỉ đành bán chữ sống qua ngày. Tình cờ quen biết tổng quản cung đình Hòa Thân, Lưu Dung đã bày kế giúp Hòa Thân lấy lòng được hoàng thượng, rồi lại vô tình bày kế khiến Hòa Thân và bản thân vào ngục. Thị nội nằm vùng ở Thái An của Càn Long đột nhiên mất tích, Càn Long bèn phong cho Hòa Thân và Lưu Dung làm khâm sai, hạ lệnh hai người cùng đến Thái An điều tra án. Kể từ đây, số mạng hai người như dính vào nhau….

Một đời thanh quan Lưu Gù, nhất đại tham quan Hòa Thân, những ngày đầu bước vào quan trường, cùng làm khâm sai, phụng lệnh vua phá bốn vụ án lớn:

Một người là quan thanh liêm, một người lại là quan tham, quan niệm sống khác nhau, sao có thể cùng hợp tác để phá án? Vì sao Càn Long để họ làm việc chung với nhau? Kính mời quý khán giả đón xem “Quan khâm sai thất phẩm Lưu Gù”.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com