Xem Phim Sân Khấu Muôn Màu - San Khau Muon Mau SCTV9 2013

 • Phim Sân Khấu Muôn Màu - San Khau Muon Mau SCTV9 HD

  Sân Khấu Muôn Màu - San Khau Muon Mau SCTV9

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 20 tập

  Lượt xem: 410

XEM PHIM

Nội dung phim

Sân Khấu Muôn Màu là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hong Kong sản xuất với sự tham gia có mặt của nhiều diễn viên như là Lâm Gia Đống, Giang Hân Yến, Mai Tiểu Huệ, Lê Diệu Tường, Quách Thiếu Vân.....

Nội dung bộ Phim Sân Khấu Muôn Màu xoay quanh cuộc đời của hai nhân vật là Phi Tinh và Minh Hà hiện đang hai nữ ca sĩ chuyên nghiệp của một công ty giải trí lớn.Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cả hai người đều là bạn thân trên cương vị là đồng nghiệp, luôn quan tâm giúp đỡ nhau những lúc hoạn nạn khó khăn.

Thế nhưng ngăc nỗi là cả hai người đều đem lòng yêu anh chàng Triệu Minh, hiện đang làm nghệ sĩ không chuyên và sáng tác những bài hát lãng mạn.Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, cuộc tranh giành tình địch khiến cho tình cảm của hai cô bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bị rạn nứt và có nguy cơ tan vỡ,cuộc chiến tay ba bắt đầu khi mà hai người quản lý của hai cô cũng bắt đầu đánh cược với nhau rằng người thua cuộc phải thoát ly khỏi ngành giải trí này.

Liệu cuối cùng thì chiến thắng sẽ thuộc về ai?và tình cảm bạn bè giữa Phi Tinh và Minh Hà sẽ đi về đâu?. Xin mời các bạn chú ý đón xem các tập phim mới nhất trên webside chúng tôi nhé, các tập phim sẽ được liên tục cập nhật thường xuyên để các bạn theo dõi.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com