Xem Phim Siêu Đại Chiến - Pacific Rim 2013

XEM PHIM

Nội dung phim

Khi một cuộc tấn công của Quái Thú ngoài hành tinh đe dọa sự tồn tại của trái đất, những siêu robot khổng lồ được điều khiển bởi con người được triển khai để chống lại các mối đe dọa. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 hãng phim hàng đầu thế giới Legendary Pictures & Warner Bros Picture.

Được coi là một phiên bản mới hoành tráng hơn của Transformers, Pacific Rim là bom tấn của đạo diễn người Mexico, Guillermo del Toro (nổi tiếng với các phim Hellboy, Pan’s Labyrinth hay gần đây là nhà sản xuất cho phim kinh dị Mama). Pacific Rim kết hợp giữa hai chủ đề hậu tận thế và quái vật ngoài hành tinh.

Nhân vật trung tâm trong phim là Kaiju, quái vật biển khổng lồ xuất hiện từ một kẽ nứt dưới đáy Thái Bình Dương và mang đến cơn ác mộng cho loài người. 

Để đánh bại Kaiju, loài người buộc phải nghĩ ra một phương án bằng việc sáng tạo nên các Jaegers – robot khổng lồ được con người điều khiển.

Khi cuộc chiến gay cấn giữa robot loài người và quái vật Kaiju diễn ra không cân sức, nhiệm vụ cuối cùng được giao cho hai phi công trẻ ngăn chặn thảm họa diệt vong. Guillermo del Toro miêu tả quái vật trong phim mới của ông là “hào nhoáng và xinh đẹp” trong trận chiến hùng vĩ giữa đại dương với những cơn bão xoáy và dòng thác nước khổng lồ.

Pacific Rim (2013)


Pacific Rim (2013)

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com