Xem Phim Sinh Tử Luyến - The Crossing 2013

XEM PHIM

Nội dung phim

Dự án phim mới Sinh Tử Luyến của đạo diễn Xích Bích Ngô Vũ Sâm quy tụ dàn sao khủng của châu Á với đề tài dựa trên sự kiện đắm tàu có thật trong lịch sử. Phim kết hợp thể loại tình cảm, chiến tranh và hành động pha hài hước sẽ là sản phẩm bom tấn của đạo diễn Ngô.

The Crossing từng được Ngô Vũ Sâm chia sẻ là một bộ phim về đề tài tai nạn thảm khốc, dựa theo sự kiện vụ tai nạn có thật tương tự như vụ đắm tàu Titanic. Sẽ có nhiều khán giả hy vọng được nhìn thấy cặp tình nhân Jack Dawnson và nàng Rose của Titanic trong The Crossing của Ngô Vũ Sâm. Liệu đó sẽ là Chương Tử Di và Chung Đại Vy, hay Kim Thành Vũ và Song Hye Kyo, Huỳnh Hiểu Minh và Nagasawa Masami?

Dù biết rằng trên chính con tàu này, họ sẽ phải đối mặt với giờ khắc kinh hoàng khi tai nạn ập đến, tình yêu sẽ là cứu cánh của họ, và rồi những cặp đôi này sẽ vượt qua lưỡi hái thần chết như thế nào. Liệu sẽ có những cảnh nóng của những ngôi sao châu Á trong phim Ngô Vũ Sâm hay không? Tất cả vẫn còn đang chờ đợi khán giả khi bộ phim công chiếu trong thời gian tới đây.

Tuy nhiên, điều làm nhiều người ngạc nhiên và bất ngờ khi The Crossing còn kết hợp đề tài chiến tranh, một đề tài vốn từ trước đến nay đã trở thành sở trường của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Từ những dòng chữ hô khẩu hiệu qua các bản thảo vẽ tay như “Đốt cờ lính Nhật” hay “Trong ngoài chiến hào quân quốc dân đảng”, bên cạnh là hình ảnh những quân nhân nằm trên chiến hào, nhựng đụn đất, vòng dây thép gai... Những chi tiết này cũng một phần tiết lộ về những hình ảnh chiến trường mịt mù thuốc súng, hình ảnh đặc thù về những bộ phim đề tài chiến tranh.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com