Xem Phim Tần Hương Liên - Tan Huong Lien HTV7 2014

 • Phim Tần Hương Liên - Tan Huong Lien HTV7 HD

  Tần Hương Liên - Tan Huong Lien HTV7

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 02/20 tập

  Lượt xem: 596

XEM PHIM

Nội dung phim

Tần Hương Liên là một bộ phim truyền hình tình cảm dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nhiều viễn diên như là Lưu Tuyết Hoa, Địch Long, Khấu Chấn Hải, Trần Hạo Dân, Hà Lâm....

Nội dung bộ Phim Tần Hương Liên xoay quanh cuộc đời sóng gió của nữ giai nhân Tần Hương Liên trước nạn đói cô sống một cuộc sống đầy đủ khá giả nhất vùng, cho đến khi kinh tế trong vùng bắt đầu trở nên khó khăn, nạn đói hoành hành, giặc cướp xảy ra muôn nơi, còn cha mẹ của Hương Liên đã chết vì đói rét.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hành trình lên kinh thành của Hương Liên và 2 con của mình là Dông Ca và Xuân Muội họ trở thành ăn xin trải qua bao nhiêu khó khăn gian khổ, họ cũng đến kinh thành và niềm vui được nhân thêm khi mà tung tích về chồng Hương Liên được tiết lộ, anh đã trở thành trạng nguyên danh giá.

Cho đến khi gặp được vợ con mình trong tình trạng khố rách áo ôm, Trần Thế Vỹ vì sĩ diễn mặc cảm nên phũ phàng từ chối mẹ con Hương Liên. Tưởng chừng như kết thúc tại đó Thế Vỹ vẫn khôn buôn tha Hương Liên, hắn nhẫn tâm thuê sát thủ giết hại mẹ con Hương Liên để trừ hậu họa về sau.

Bộ Phim Tần Hương Liên hiện đang được phát sóng trên kênh HTV7 bắt đầu lúc 12h hàng ngày. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com