Xem Phim Thám tử Kindaichi: Án mạng kho báu Cửu Long - Kindaichi 2013

 • Phim Thám tử Kindaichi: Án mạng kho báu Cửu Long - Kindaichi HD

  Thám tử Kindaichi: Án mạng kho báu Cửu Long - Kindaichi

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Kinh Dị

  Quốc gia: Nhật Bản

  Thời lượng: 90 phút

  Lượt xem: 1,624

XEM PHIM

Nội dung phim

Dựa theo bộ truyện tranh kinh dị Thám Tử KinDaiChi. Phim có sự tham gia của các ngôi sao hợp tác giữa các nước Nhật, Hàn, Trung Quốc và Đài Loan.

Ngoài những ngôi sao Nhật Bản, phim có sự tham gia của Seung Ri (Bigbang) của Hàn Quốc, Tăng Chí Vỹ của Hong Kong, Từ Nhược Tuyên và Ngô Tôn của Đài Loan - bộ phim dài 2 tiếng đồng hồ này còn có thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hey! Say! Jump Yamada Ryosuke, nam diễn viên Kiritani Kenta.

Nanase Miyuki (Kawaguchi Haruna), một nữ sinh trung học năm 2, xuất hiện với vai trò người mẫu thay thế cho Dương Lan - người mẫu Trung Quốc nổi tiếng – của show diễn ‘Tokyo Girly Mode’ tổ chức ở Hồng Kông. Bạn thân từ thời thơ ấu của Miyuki là Kindaichi Hajime (Yamada Ryosuke) và đàn em Saki Ryuji (Arioka Daiki) đã cùng cô đến Hồng Kông. Khi cả 3 đang tận hưởng chuyến du lịch thì đột nhiên Miyuki mất tích. Kindaichi duổi theo nhưng đã mất dấu cô bạn. Sau đó cậu nhận được tin nhắn từ điện thoại đe dọa nếu cậu báo cảnh sát thì Miyuki sẽ phải chết. Không lâu sau đó, Kindaichi và Saki chạm mặt một cô gái giống hệt Miyuki. Đó chính là Dương Lan, cô người mẫu đã mất tích ngay trước show diễn, và bây giờ Dương Lan lại đóng vai Miyuki để cùng Kindaichi và Saki tìm ra bí mật về kẻ đứng sau mọi chuyện.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com