Xem Phim Thần Bài 2014: Đổ Thành Phong Vân - From Vegas To Macau 2014

 • Phim Thần Bài 2014: Đổ Thành Phong Vân - From Vegas To Macau HD

  Thần Bài 2014: Đổ Thành Phong Vân - From Vegas To Macau

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 95 phút

  Lượt xem: 1,110

XEM PHIM

Nội dung phim

Thần Bài 2014: Đổ Thành Phong Vân (tên gốc: The Man From Macau) là một bộ phim điện ảnh do Hong Kong sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên bom tấn như là Cảnh Điềm, Cao Hổ, Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Đỗ Vấn Trạch...

Thường thì khi khán giả nhắc đến phim Hong Kong thì chỉ có hai thể loại phim chính đó là về hình sự và bài bạc, bộ phim The Man From Macau này cũng vậy nhưng nó lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại vừa có tình tiết hình sự và cờ bạc.

Nội dung của bộ phim này xoay quanh hai cha con do Châu Nhuận Phát và Tạ Đình Phong thủ vai. Người cha là chuyên gia về cờ bạc với vốn sở hữu nhiều mánh khóe trong những trận đấu bài, tên tuổi của ông nhanh chóng nổi lên và cho đến khi sự xuất hiện của một tay chơi bài xuất chúng khác, ẩn sâu trong vẻ ngoài hào nhoáng đó lại chính là kẻ cầm đầu những sòng bài lớn của Macau, vì không muốn hai cha con này bành trướng tại khu vực này, những trận đánh nhau nảy lửa kèm theo những kỉ xảo được lồng ghép trong bộ phim, chắc chắn sẽ thu hút một lượng khán giả đam mê thể loại phim này.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com