Xem Phim Thằng Khờ Thiên Tài - Ah Fai The Dumb 1997

 • Phim Thằng Khờ Thiên Tài - Ah Fai The Dumb HD

  Thằng Khờ Thiên Tài - Ah Fai The Dumb

  Năm phát hành: 1997

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 95 Phút

  Lượt xem: 2,015

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim này cũng có nghĩa là từ đạo diễn Derek Chiu (Đăng nhập, cuối cùng Tư pháp) là mặt tối của Trời Lee Chi-Ngãi không thể chờ đợi. Một lần nữa một thằng ngốc chậm trí được khai thác, nhưng thay vì sự hoài nghi và châm biếm, chúng tôi nhận được một thăm dò tha thiết của nhu cầu của con người được yêu thương. Fai (Eric Kot) là một thằng ngốc từ khi mới sinh có mẹ lâm câm (Luật Koon-Lan) từ bỏ anh ta khi một quý ông giàu từ Hawaii muốn cưới cô.
Eric là trái với Luật Kar-Ying và con trai của mình, Andy Hui, người được một người bạn từ thời thơ ấu. Cũng giúp ra là một người bạn thời thơ ấu, Athena Chu. Điều này không hoàn toàn màu hồng như mọi người đều có vấn đề của họ: Athena yêu Andy, nhưng ông nghĩ rằng cô ấy một đi không nơi nào người sẽ không cải thiện bản thân mình. Andy là trong tình yêu với vũ công Ada Choi, và chờ đợi để biến mất khỏi công việc lựa chọn của mình như là một linh mục Giáo, những người thực hiện dự tang lễ.
Mọi thứ quá nhiệt tình khi Fai có một tiêu đề ra khỏi mái nhà trong khi Andy và Athena đang tranh cãi. Tuy nhiên, thay vì chết, ông không còn là một thằng ngốc và quyền hạn lợi ích của việc thấu thị cho phép ông trở thành một tiên tri.
Tất cả là không tốt, mặc dù, bởi vì thay đổi của ông không nhất thiết có nghĩa là tốt nhất cho tất cả mọi người. Trong việc đạt được chính mình, ông thấy rằng ông mất đi những người xung quanh. Điều này dường như là một thông điệp trung tâm của bộ phim: nhìn ra cho chính mình có thể dẫn bạn đi từ những gì thực sự quan trọng, giống như những người người yêu thương và chăm sóc cho bạn. Chúng tôi nhận được tin nhắn, nhưng thuận tay ham trong đó giám đốc Chiu và nhà văn Raymond Kwok-Wai có được nó trên là mệt mỏi. Eric Kot có thể là một nghệ sĩ biểu diễn thú vị, nhưng yêu cầu anh ta để lớp biểu diễn của mình sẽ được như yêu cầu Gandhi ăn một lần trong một thời gian. Người thực hiện hỗ trợ là tốt, nhưng mà không có bất kỳ loại tia lửa từ một trong hai đạo diễn hay diễn viên, sản xuất toàn bộ chỉ bị treo limply. Điều này có thể là một bộ phim ảnh hưởng đến, nhưng nó cho là một thành công.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com