Xem Phim Thằng Trớt Quớt - Thang Tro Quot SCTV14 2013

 • Phim Thằng Trớt Quớt - Thang Tro Quot SCTV14 HD

  Thằng Trớt Quớt - Thang Tro Quot SCTV14

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 03/03 tập

  Lượt xem: 932

XEM PHIM

Nội dung phim

Thằng Trớt Quớt là một bộ phim truyền hình ngắn tập do Việt Nam sản xuất được phát sóng thông qua kênh truyền hình giải trí SCTV14, phim do đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh phụ trách bấm máy chỉ đạo. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên ca sĩ nổi tiếng cùng góp mặt trong bộ phim như là Kiều Linh, Mai Sơn, Quách An An, Thanh Tùng, Mai Thành....

Nội dung bộ Phim Thằng Trớt Quớt xoay quanh câu chuyện cuôc đời của anh chàng có cái tên rất ngộ nghĩnh là Trần Quớt, có tâm hồn trong sáng và sống rất lạc quan và theo phương châm là nếu thật thà sẽ không bị đày xuống địa ngục.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hành trình gầy dựng ước mơ của anh lại bị mẹ của mình ngăn cản và áp đặt cho công việc trở thành họa sĩ theo nguyện vọng của bà, thế nhưng ngặc một nỗi là Trần Quớt lại không có tài năng về hội họa cũng như kĩ năng để vẻ tranh, và cứ như thế trong suốt 10 năm chỉ ngồi vẽ và vẽ, Trần Quớt nhận ra rằng mình bắt đầu trở nên già nua đi và ngày càng nghèo, anh quyết định kiếm một công việc khác nhằm bù đắp lại quãng thời gian đã mất của mình, với tính cánh thật thà không biết nói dối ai nên Trần Quớt thường xuyên lâm vào những hoàn cảnh bi đát và éo le không kém phần hài hước. Liệu bản thân anh có tìm thấy cho mình một tương lai khác sáng chói hơn và tình yêu đích thực nào sẽ đi hết quãng đời còn lại với anh chàng Trần Quớt này.

Bộ Phim Thằng Trớt Quớt hiện đang được phát sóng trên kênh SCTV14 và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả truyền hình.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com