Xem Phim Thất Vọng - War Of Gender 2000

 • Phim Thất Vọng - War Of Gender 0

  Thất Vọng - War Of Gender

  Năm phát hành: 2000

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 50/50 tập

  Lượt xem: 132,674

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim có chiều dài 100 tập xoay quanh câu chuyện của một văn phòng luật sư. Là một bộ phim hài ăn khách tại Hong Kong trong thời gian công chiếu, sự trở lại đầy phong độ của Trịnh Du Linh từ Loạn Thế Tình Thù 1996. Trong phim Trịnh Du Linh trở thành một đôi oan gia luôn đối chói nhau.

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Mao Tiểu Tuệ - Cô Mao là một luật sư tài ba , bản lĩnh,có tài "bẻ cong thành thẳng" là đầu tàu của văn phòng luật sư CK , với những nhân viên không ai có tác phong luật sư , Sam thì nữa nam nữa nữ , Apple cùng các đồng nghiệp nữ tối ngày chỉ lo chăm chút nhan sắc , chị Tiên chỉ biết làm oshin cho ông chủ. Mọi việc ở văn phòng luôn do Mao Tiểu Tuệ giải quyết, rất có uy tín với ông chủ . Do bản tính quá kén chọn , khó tính , lại trọng sỹ diện nên đến tuổi trung niên vẫn cô Mao chưa có bạn trai .

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Đến một ngày, Dư Lạc Thiên cháu của chị Tiên vào làm trợ lý cho cô Mao . Dư Lạc Thiên là một người lười biếng , không nghiêm túc , thích chọc phá mọi người nhưng anh rất lạc quan , nhanh nhẹn . Từ hiểu lầm ban đầu cô Mao & anh Lạc ( Dư Lạc Thiên ) trở thành đôi oan gia như có thù oán từ kiếp trứơc gây thêm nhiều sóng gió cho văn phòng luật sư CK . Mặc dù dưới quyền cô Mao nhưng Lạc Thiên vẫn nhiều phen làm cô Mao tức tối .Cô Mao cũng không vừa , luôn lấy quyền cấp trên đày ải Lạc Thiên .

Xem Phim Online tai PhimSV.Com


Cô Mao & anh Lạc do bị lừa cùng dọn đến tòa nhà Chí Tôn , tình thế đã lỡ , buộc lòng Cô Mao & anh Lạc phải sống chung một mái nhà .Lối sống khác nhau , một người nguyên tắc , sang trọng , một người xuề xòa , thoải mái . Lạc Thiên lại nuôi một con gián ( Tiểu Cường ) trong khi cô Mao rất sợ gián .nhà . Dầu đổ thêm lửa , từ đó cô Mao & anh Lạc đấu khẩu với nhau từ công ty đến khi về nhà gây ra bao nhiêu tình huống cười ra nước mắt .

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com